Ghế da cao cấp FM044 có màu đen luôn đem đến sự sang trọng, tinh tế và cuốn hút cho mọi không gian văn phòng hiện đại. Đa số các sản phẩm ghế da cao cấp thường được sử dụng trong phòng họp, phòng quản lý hay giám đốc. Màu đen là sự lựa chọn rất hợp lý mang tới sự sang trọng, quyền thế cho người sử dụng. Hiện nay sản phẩm ghế da cao cấp được sử dụng khá phổ biến trong văn phòng, không chỉ cho người quản lý mà nhân việc thông thường cũng dễ dàng sử dụng.
Click image for larger version. 

Name:	ghe-da-fm044.jpg 
Views:	63 
Size:	18.1 KB 
ID:	20

Ghế da cao cấp FM044 được làm từ chất liệu da cao cấp, có màu đen huyền bí, thiết kế đơn giản, kích thước gọn nhẹ, sử dụng được cho nhiều mục đích, không gian sử dụng khác nhau. Đặc điểm cấu tạo nổi bật: Sản phẩm chính hãng từ thương hiệu Nội thất Fami, có chất lượng tốt, độ bền cao, sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc. Ghế có dáng cứng, ống thép chắc chắn, Khung ghế mạ Cr-Ni chắc chắn, sáng bóng; Mặt ngồi và tựa ghế đệm mút bọc nỉ; chân ghế hình sao, cần điều chỉnh hơi dễ dàng điều chỉnh độ cao vô cùng tiện lợi.
Gợi ý sử dụng: Sản phẩm thích hợp sử dụng trong phòng hội trường, văn phòng, làm ghế trưởng phòng, ghế giám đốc hay trong phòng họp lớn….Ngoài mẫu ghế da cao cấp FM044 bạn có thể xem thêm nhiều mẫu ghế văn phòng khác tại: http://lufa.vn/cac-loai-ghe-van-phon...ren-thi-truong
Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt mua hàng: 0963. 536.866- 0966.957.983