nghỉ ngơi là một phần quan trọng trong sự phát triển toàn diện của thân hình trẻ vị thành niên. lựa chọn cho bé một chiếc giường lý tưởng với chăn ga gối hợp với trẻ vị thành niên luôn cần thiết, giúp nhỏ có giấc ngủ yên, thêm sức khỏe, thêm vui vui vẻ. vì thế, Sông Hồng cho ra mắt thị phần cùng các mẫu chăn ga gối Sông Hồng dành riêng tới trẻ nhỏ cùng mã màu, mẫu mã thú vị đang yêu.
loại chăn ga gối Sông Hồng tới nhỏ hình Doremon
Năm 2012 Sông Hồng tới ra mắt dòng chăn ga gối dành riêng cho trẻ vị thành niên cùng với họa tiết là hình ảnh chú mèo máy Doremon thông minh, 1 hình ảnh quen thuộc với các bé qua cuốn truyện tranh hay những bộ phim Cartoon. Được mệnh danh là nhân vật đáng yêu lừng danh thế giới, hình ảnh chú mèo Doremon đồng nhất cùng các gam bé thích, khiến nhỏ trở nên rất thích, thích hợp với sự năng động, ham học hỏi của nhỏ. Bộ sản phẩm êm ái, thoải mái thiết kế cho nghỉ ngơi sâu, chìm đắm cuộc phiêu lưu, thám hiểm, biến bé trở thành nhân vật Doremon cùng cùng các người dân bạn tìm vùng đất vùng đất lạ, ngừa những thế lực đen tối.

với nguyên vật liệu chủ đạo chăn ga gối đệm từ những loại bông tinh khiết kháng khuẩn, chống lại các vi trùng, an toàn tới thể lực của nhỏ. Chăn Sông Hồng Doremon mang độ thoải mái, đàn hồi thiết kế thấy được thư giãn, giúp nhỏ chìm sâu vào nghỉ ngơi. nguyên vật liệu vải của bộ chăn ga gối Doremon là Kiểu vải cotton, rất khô thoáng, mang năng lực thấm hút mồi hôi, không gây bí bách, nóng bức tới nhỏ khi nằm, mềm mịn, không gây hại cho da dẻ bé, 0 sợ bị xờm rách, nhăm nhúm khi tiêu dùng.

mẫu chăn ga gối đệm Sông Hồng tới bé hình Hello Kitty
Bắt kịp Khuynh hướng thị phần, Sông Hồng tiếp tục tới ra mắt thị trường bộ sản phẩm mới với hình ảnh nhân vật Hello Kitty, sau bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng Doremon. với nhân vật Kitty xinh xắn, dễ thương chiếm trọn được tình cảm của nhỏ gái, cùng màu hồng nhẹ nhõm, nữ tính, 1 mã màu mà các bé gái yêu thích, luôn thiết kế cho nhỏ một không gian phòng ngủ nghộ nghĩnh, khiến bé sở hữu giấc ngủ ngon hơn.

Các dòng sản phẩm này được Sông Hồng độc quyền với hính ảnh Hello Kitty đáng yêu hay chú mèo máy Doremon nghộ nghĩnh rất đa dạng về kiểu, có nguyên liệu bằng các Dòng vải có chất lượng, rất thông thoáng tới nhỏ. 0 chỉ yêu Sông Hồng chú tâm về chất lượng kiểu dáng mà còn được Sông Hồng tối đa hóa hàng cùng bao gia chan ga goi dem song hong dành tới nhỏ phù hợp cùng điều kiện kinh tế của các phụ huynh.

Để mang những bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng cho trẻ nhỏ nghộ nghĩnh, ngộ nghĩnh, với mức giá đệm Sông Hồng phù kết hợp các phụ huynh đến 188 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - thành phố Hà Nội hoặc 53 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội để lựa chọn cho nhỏ. Hoặc gọi đến hotline: 096.7575.832 đặt sản phẩm ngay.