Dự án chung cư cầu giấy center point 110 Cầu Giấy sở hữu không gian xanh cùng phong cách kiến trúc đương đại

Dự án cầu giấy center point chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy hứa hẹn là điểm đến cho không chỉ cư dân trong dự án mà còn cư dân của khu vực xung quanh.

Việc nhấn mạnh tới khoảng xanh phục vụ sức khỏe, ý thức, mai sau của con nít là hướng đi mới của không ít chủ đầu tư địa ốc. Là một trong những dự án dẫn đầu thiên hướng đó, căn hộ cầu giấy center point chung cư 110 Cầu Giấy được đầu tư một khoảng không gian xanh cực kỳ rộng lớn và có ích với cư dân.

Căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng và không khí thiên nhiên là một yêu cầu cấp thiết đối với ắt các khách hàng. Theo các nhà nghiên cứu con người sống ở môi trường trong sạch có tuổi thọ cao hơn so với những người sống trong môi trường ô nhiễm. do vậy khi được sở hữu căn hộ với một không khí trong sạch con người sẽ có cuộc sống tốt hơn. Căn hộ 110 Cầu Giấy đã đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

Được đầu tư bài bản và quy mô nên các dự án của Hacinco luôn mang đến cho cư dân những hạ tầng tiện ích cao cấp và hiện đại nhất và dự án chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy cũng không ngoại lệ.

trọng điểm thương mại: bao gồm tụ họp hàng trăm thương hiệu nức tiếng trên thế giới phối hợp với khu ẩm thực, khu vui chơi, giải trí và siêu thị đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm và ăn uống của cư dân. Hệ thống phòng tập, spa, sân chơi: được trang bị máy móc trang thiết bị đương đại với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp bảo đảm không gian thư giãn, ngơi nghỉ cho khách hàng sau ngày làm việc căng thẳng.

Với cách thiết kế cả về bên ngoài tòa chung cư 110 Cầu Giấy và bên trong từng căn hộ để tối đa hóa mọi công năng sử dụng cũng như đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên.

Với không gian xanh cùng phong cách kiến trúc đương đại của dự án 110 Cầu Giấy, tất cả cư dân sống ở đây đều có thể cảm nhận được cuộc sống thật tuyệt trần.