Xã hội phát triển đi bên kèm các dịch vụ, hay các tổ chức sự kiện thường được làm theo trọn gói. tuy nhiên, đối với giường cưới bạn nên tự tay lựa chọn mua chan ga goi dem song hong cho bản thân mình. 1 vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu ý tưởng thích thú hơn cho phòng cưới đấy.

chọn màu sắc CHO BỘ CHẲN GA GỐI ĐỆM SÔNG HỒNG
Đối với các đôi uyên ương trẻ thường thích những bộ chăn ga gối sở hữu tông màu sặc sỡ và lựa dựa vào sở thích của chính mình ít khi chú tâm đến thắc mắc phong thủy hay sự hài hòa cho căn phòng.
Nếu 1 bộ chăn ga cưới quá sặc sỡ và Không hợp với đồ nội thất sẽ khiến bộ chăn ga trở nên lạc lõng và Không tiêu thụ được dài lâu do dễ lỗi mốt.

mua chan ga goi dem song hong


Do đó, khi lựa chọn bạn chỉ nên lựa chọn không quá 3 gam màu trong một bộ chăn ga thì bộ chăn ga sẽ Không bao giờ bị lỗi mốt mà lại mua dùng được lâu dài.
thường ngày mã màu cho những bộ chăn ga trong phòng cưới thường sử dụng sắc màu vàng kem, màu hồng nhạt hoặc màu tím nhạt. Đây là những bộ chăn ga gối sở hữu màu sắc rất dễ kết hợp với bất cứ đồ nội thất nào.
Cùng đó, bạn cũng nên chọn mua tông màu của bộ chăn ga gối sông hồng dựa theo phong thủy để mang lại may hơn và hạnh phúc cho cuộc sống mới của bạn. Mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh lá và màu đỏ. Mệnh Hỏa nên chọn chăn ga gối màu đỏ và xanh lá hạn chế những gam màu đen, xanh biển. Mệnh Thủy bạn nên lựa chọn cho bản thân mình bộ chăn ga màu xanh biển đậm hoặc màu xanh đậm. Nếu bạn mệnh Thổ thì màu cho bộ chăn ga phù hợp với bạn là màu vàng, nâu đất. Còn mệnh Kim thì nên chọn mua những bộ chăn ga màu trắng sáng, ánh kim.
Bạn Chắc tìm hiểu các dòng chăn ga gối đệm sông hồng tại website demsonghonghanoi.vn với nhiều chủng loại mẫu mã mã màu không giống nhau để bạn Có thể tuyển chọn
bài trí phòng cưới ngôn tình
Để làm sự lãng mạn cho chiếc giường cưới của bản thân mình bạn Có lẽ sử dụng chính bộ chăn ga gối sông hồng và kết chúng thành hình trái tim ở chính giữa giường với những cánh hoa được rải bề mặt sẽ rất lãng mạn và đẹp mắt.

chăn mùa thu sông hồng


Trong đó, bạn nên bài trí thêm những quả bóng bay hay mang màu sắc hài hòa với bộ chăn ga. Bạn Có lẽ chọn mua những quả bóng bay sở hữu màu đậm hơn màu của bộ chăn ga mà bạn đã lựa chọn cho chiếc giường. Sau đó khéo léo kết chúng thành những hình họa không giống nhau hoặc chỉ giản đơn là rải những quả bóng đó quanh giường cũng đã khiến chiếc giường cưới của bạn trở nên long lanh hơn hàng triệu.
Nếu muốn thiết kế sự bất ngờ và ngôn tình hơn bạn Có thể thắp thêm những ngọn nến thơm và để bên cạnh giường phối hợp với màu của chiếc chăn sông hồng cũng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên lung linh và huyền ảo hơn, lãng mạn hơn cho đêm tân hôn đấy.
Chắc bạn quan tâm >>> chăn mùa thu sông hồng