Constrexim - Nhà thầu chính thi công xây dựng chung cư hacinco

Với phương châm: "hiệp tác bền vững cùng phát triển", Công ty luôn mong muốn và sẵn sàng Hợp tác, liên doanh kết liên với các tổ chức kinh tế và cá nhân chủ nghĩa trong và ngoài nước.

Dự án căn hộ hacinco - một trong những dự án trọng tâm mà Constrexim nhận khai triển, dự định hoàn thành và bào giao đầu năm 2018.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Constrexim là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai phá các khu tỉnh thành mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, liên lạc xuất du nhập thiết bị, vật tư xây dựng…. với tổng mức đầu tư cho các dự án lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Trong quá trình 10 năm hoạt động, thương hiệu Constrexim đã được khẳng định, bảo đảm vị thế và uy tín chắc chắn của Công ty trên thương trường nói chung và trong ngành kinh doanh bất động sản nói riêng. Mục tiêu Constrexim đang hướng đến là tập trung mọi ráng để phát triển nguồn nhân công chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, áp dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số 100 doanh nghiệp kinh dinh bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

sang trọng trên mười năm tồn tại và phát triển liên tiếp, cùng với những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ giang sơn, tăm tiếng nhà thầu Constrexim luôn gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Với Constrexim – Nhà thầu chính thi công xây dựng dự án hacinco – chắc chắc quý khách hàng sẽ rất an tâm với chất lượng thi công của dự án.