Nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn cả tiến độ của dự án intracom đông anh, nhà thầu intracom 8 cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ dự án.

Hiện tại, nhà thầu intracom 8 đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất thi công hầm để xe hai nhà. Giám đốc dự án cho hay, intracom vĩnh ngọc đang dồn hết nguồn lực để hỗ trợ chủ đầu tư trong việc đảm bảo cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình intracom đông anh.

Được biết căn hộ intracom vĩnh ngọc là dự án duy nhất ở khu vực đông anh được nhà thầu đầu tư hơn 40 tỷ đồng cho hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc, So với các cốp pha truyền thống thì cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh và đẹp hơn, chất lượng đảm bảo hơn.

Điều này hỗ trợ nhà thầu tối đa bởi với dự án GoldSeason, chủ đầu tư yêu cầu cao về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, giúp chung cư intracom đông anh trở thành một trong những dự án có thiết kế đẹp, tinh tế và hiện đại nhất Hà Nội. Hiện tại, những dự án khác thường chỉ dùng cốp pha ván truyền thống.

Tiến độ thi công chung cư intracom vĩnh ngọc đảm bảo đáp ứng 4 ngày 1 sàn. Với tốc độ làm việc như hiện tại, nhà thầu cam kết dự án sẽ vượt tiến độ 1 – 1,5 tháng so với cam kết với chủ đầu tư.