Dự án chung cư 110 Cầu Giấy – Vị trí vàng sinh lời không cần cam kết

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco tuy mới được ra mắt thị trường chưa lâu nhưng hầu hết các căn hộ đều đã có chủ. duyên do của hiện tượng này chính là vị trí đắc địa, tỷ suất sinh lời cao của dự án.

Quận Cầu Giấy là cửa ngõ phía Tây thủ đô, một trong những quận trọng tâm của tỉnh thành. Dự án 110 Cầu Giấy nằm trên mặt đường Cầu Giấy gần những tuyến đướng lớn, sầm uất như tuyến Kim Mã, Xuân Thủy, đường Bưởi, đường Láng… đặc biệt là mới đây khi tuyến đường vành đai 2 mới hoàn tất và đi vào dùng khiến việc chuyển di đi phi trường Nội Bài hoặc đi các tỉnh phía Bắc dễ dàng và mau chóng hơn.

Kết nối của dự án:

- gần TTTM Indochina, TT điện máy 173 Xuân Thủy…
- gần KS Deawoo, Lotte Center…
- Viện bảo tồn Dân tộc học.
- Bệnh viện quốc tế Việt Mỹ, bệnh viện GTVT…
- ĐH ngoại ngữ đại học nhà nước, THCS Cầu Giấy, tiểu học FPT…
- Công viên Yên Hòa, công viên Thủ Lệ….

hồ hết các khách hàng mua căn hộ 110 Cầu Giấy đều là những người có tầm nhìn rộng mở, nhìn thấy giá trị, tiềm năng của dự án trong mai sau nên khi có thông tin về dự án thì có rất nhiều khách hàng đặt mua. Bởi khu vực đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Duy Tân luôn đón nhận một số lượng lớn khách thuê nhà là người nước ngoài đến Hà Nội sinh sống và học tập, nên tỷ lệ khách thuê luôn ổn định.

Đây được coi là một kênh đầu tư khá an toàn mà còn sinh lời cao.
Ngoài ra, bản thân dự án cũng được đầu tư khá nhiều tiện ích phục vụ cư dân như: lối dạo bộ xanh mát, bể bơi bốn mùa, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực spa thẩm mỹ, nhà băng, café…

Dự án chung cư cầu giấy center point 110 Cầu Giấy – Vị trí vàng sinh lời không cần cam kết.