Tủ rượu cho phòng khách là món đồ nội thất tối ưu, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho không gian nội thất. Tủ rượu ngày nay được thiết theo nhiều xu hướng nội thất khác nhau, đem lại sự đa dạng cho những mẫu thiết kế. Sau đây , chúng tôi xin giới thiệu mẫu sản phẩm sản phẩm tủ rượu phong cách cổ điển được thiết kế sang trọng đẹp mắt

Tủ rượu phong cách hoàng gia sang trọng GDCDB510TR

Tủ thiết kế tinh tế với nhiều ngăn chứa chuyên dụng, phục vụ tối ưu cho việc bài trí những chai rượu đắt tiền, đem lại sự độc đáo và mỹ quan cho không gian nội thất. Điểm nhấn của sản phẩm là những chạm khắc tinh sảo, đem lại tính mỹ quan cao, sự thời thượng và sang trọng cho chiếc tủ.


Tủ rượu cao cấp tinh tế GDCDB509TR

Chiếc tủ rượu cao cấp tinh tế GDCDB509TR thiết kế hai tầng với nhiều ngăn chứa chuyên dụng. Bạn có thể thoải mái bài trí và sắp xếp những chai rượu một cách tinh tế, đem lại tính mỹ quan cao cho không gian mà nó sở hữu. Tủ kết hợp ngăn tủ với cánh tủ chắc chắn, được cố định bằng bản lề cao cấp.


Tủ rượu cổ điển thiết kế ấn tượng RA803R

Mẫu tủ rượu cổ điển thiết kế ấn tượng RA803R được đánh giá cao về mặt thiết kế và chất lượng, là sự chọn lựa lí tưởng cho không gian sang trọng, tinh tế.


Mẫu tủ rượu cổ điển sở hữu tone màu nâu trầm ấm áp, đem lại không gian sang trọng, ấm áp cho phòng khách nhà bạn. Toàn bộ sản phẩm được phủ một lớp sơn lacker 7 lớp, có tác dụng bảo vệ gỗ tối ưu và làm tăng tính mỹ quan cho sản phẩm