Chăn ga gối đệm sông hồng cho trẻ em Hello Kitty và Doremon là 2 bộ mặt hàng tung ra thị trường được đủ cả phụ huynh sự lựa chọn cho nhỏ. với nhiều chủng loại mẫu mã, mã màu phong phú, với họa tiết là chú mèo Kitty xinh xắn, hài hước và chú mèo máy Doremon sáng dạ của Nhật đã chiếm được nhiều chủng loại cảm tình của thiếu niên Việt Nam.
Chăn ga gối đệm Sông Hồng tới trẻ em hình Doremon dễ thương
Năm 2012 Sông Hồng tung ra các mẫu chăn ga gối đệm Sông Hồng dành tới thanh trẻ vị thành niên cùng họa tiết là hình ảnh chú mèo máy Doremon thông minh. một nhân vật không con lạ trong những bộ phim Cartoon hay những cuốn truyện tranh. với hình ảnh chú mèo máy Doremon hợp nhất cùng những mã màu nhỏ đam mê sẽ khiến bé trở nên hay đấy, tạo 1 giấc ngủ ngon, đám chìm vào những giấc mơ phiêu lưu cùng chú mèo Doremon và những người dân bạn, thám hiểm vùng đất mới.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng Doremon có nguyên vật liệu chủ đạo chăn ga gối đệm từ những loại bông thuần khiết được lọc qua lớp Nano ngừa các vi trùng gây ẩm mốc, không có tác động cho sức khỏe của nhỏ. với độ đàn hồi không thể tốt hơn, thư giãn, mềm min tạo một cảm giác êm ái, giúp nhỏ có giấc ngủ ngon và sáng khoái khi dậy. Vỏ chăn ga gối đệm Doremon là nguyên vật liệu vải cotton, thông thoáng, thấm hút mồi hôi không thể tốt hơn, ko gây bí bách, nóng lưng khi nhỏ nằm, mềm mềm, an toàn cùng làn da bé. Đặc biệt Kiểu vải này Có thể giặt được máy mà 0 sợ bị xờm rách, nhăm nhúm.
Chăn ga gối đệm Sông Hồng cho trẻ em hình Hello Kitty đáng yêu
Bắt kịp Xu thế thị phần cùng các loại chăn ga gối đệm cho nhỏ tại thị trường, sau sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng Doremon Sông Hồng tiếp tục tới ra mắt thị trường bộ hàng mới với hình ảnh nhân vật Hello Kitty. cùng hình ảnh nhân vật Kitty hài hước, xinh xắn chiếm được hầu hết cảm tình của các trẻ nhỏ Việt Nam kết hợp cùng màu hồng dịu nhẹ, nghộ nghĩnh, nữ tính mà các bé gái đam mê, tạo ko gian phòng nghỉ luôn nghộ nghĩnh, thơ mộng, khiến bé ngủ sâu hơn.

Các mặt hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng với làm từ hình ảnh bản quyền Hello Kitty dễ thương, rất êm ái, dành trẻ em, từ trẻ sơ sinh đến các thanh trẻ nhỏ. tất cả bao gồm các hàng chăn bế, chăn đắp, gối sơ sinh, yếm, gối tựa, gối ôm, áo ngủ, đệm lót trẻ sơ sinh, ga trải giường, chăn mùa thu Sông Hồng, các mặt hàng này đều chứa các hạt nano bạc diệt khuẩn giúp an toàn tới sức khỏe của nhỏ.
cùng phương châm chất lượng là hàng đầu, kiểu dáng hình thức cực quan trọng, sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng dần khẳng định đẳng cấp của chính mình tại thị trường nơi nơi cũng như nội địa.
với phương châm chất lượng là số một, mặt hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng với kiểu đương đại, kiểu dáng đỉnh cao đã dần kiểm định được vị thế của bản thân mình ở thị phần Việt Nam. Để mang những bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng tới trẻ em dễ thương, thú vị, các mẹ Chắc truy nhập website: demsonghonghanoi.vn để chọn mua tới nhỏ những loại sản phẩm bền đẹp nhất hoặc liên lạc đến hotline: 096.7575.832 để được trợ giúp tốt.