Cho dù để bơi hay giải trí thì khu vực bể bơi vẫn rất cần thiết kế cẩn thận. Hãy chắc chắn không gian ở đây có các chức năng tối ưu để đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đồng thời, đảm bảo ngôi nhà có sự chuyển tiếp hài hòa, liền mạch từ nội thất đến ngoại thất. Sau đây là mẫu bể bơi đầy phong cách để bạn có thể tìm cảm hứng.

bộ ghế bể bơi ngoài trời có kiểu dáng độc đáo, giúp bạn có những giây phút thư giãn bên những khung cảnh lãng mạn của bãi biển hoặc hồ bơi. Với thiết kế có gắn mái che, giúp bạn không cần bận tâm đến thời tiết mưa nắng, bạn chỉ việc thoải mái thư giãn và tận hưởng giây phút nghỉ ngơi.

Khung bộ sản phẩm giường nằm bể bơi được làm từ chất liệu Hợp kim không gỉ sơn tĩnh điện. Loại khung này khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, muối mặn sẽ không bị gỉ sét và oxy hóa, vì vậy sản phẩm của bạn sẽ luôn an toàn và bền đẹp. Chất liệu vải sử dụng cho sản phẩm giường bãi biển là chất vải chống thấm nước, bền màu với môi trường.

Bên cạnh đó, cảnh quan và môi trường xung quanh cũng nên chú ý để tạo vẻ đẹp cho hồ. ác cây cảnh đặt tại khu vực bể bơi này không chỉ giúp trong lành không khí mà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.