Vitamin B

Bột yến mạch có chứa một số vitamin nhóm B. Bột yến mạch chứa 5 loại trong số tám loại vitamin tan trong nước đóng vai trò quan yếu trong sự đàm đạo chất của bạn , nó giúp chuyển hóa chất béo cơ thể, protein, carbohydrate và axit nucleic, các tiểu đơn vị tạo nên DNA của bạn. Một số vitamin nhóm B, trong đó có vitamin B-6, đóng một vai trò trong giao du tâm thần trong não của bạn. Bột yến mạch cung cấp một nguồn vitamin B-1, B-2, B-3, B-6 và B-9.

Vitamin E


mua hạt diêm mạch ở đâu

mua bào ngư ở đâu

mua bột yến mạch ở đâu tại tphcm


Một loại vitamin được tìm thấy trong một lượng nhỏ trong bột yến mạch là vitamin E, một thuật ngữ chung cho tám hợp chất tan trong chất béo. Các phân tử vitamin E làm chất chống oxy hóa – họ bảo vệ chống lại các thiệt hại cho DNA của bạn, protein và màng tế bào xảy ra như là một tác dụng phụ của sự đàm đạo chất của bạn. Các vitamin cũng tạo điều kiện thông tin liên lạc di động và giúp kích hoạt protein kinase C, một loại protein quan yếu cho tiêu hóa và chức năng tiết niệu. Một phần ba chén bột yến mạch khô có chứa một lượng nhỏ vitamin E – 0,11 mg, hoặc khoảng 1 phần trăm của lượng khuyến cáo hàng ngày cho nam giới và nam giới trưởng thành, theo Viện Linus Pauling.

Vitamin K

Bột yến mạch cũng chứa một lượng nhỏ vitamin K, hoặc phylloquinone. thân của bạn dựa vào vitamin K để giúp ứng phó với chấn thương – sau thương tổn mô, vitamin K gây nên sự kết tập tiểu cầu để tạo thành một cục máu đông, bước đầu tiên của quá trình chữa bệnh. Nếu không tiêu thụ đủ vitamin K ngăn ngừa đông máu, dẫn đến chảy máu tự phát và duy trì chảy máu sau chấn thương. Mỗi tách một phần ba phục vụ của bột yến mạch khô có chứa 0,5 microgram vitamin K, ít hơn 1 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày của bạn, mỏng của Viện Linus Pauling.

Thiamine

Thiamin là một nước hòa tan vitamin B cần thiết cho tâm thần và chức năng cơ bắp, chuyển hóa carbohydrate và là thành phần các enzym khác nhau. Bạn cũng cần thiamine để sản xuất axit trong bao tử, trong đó chứng minh cần thiết cho tiêu hóa phù hợp của thực phẩm. Theo cơ sở dữ liệu quốc gia USDA dinh dưỡng, bột yến mạch cung cấp 15 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày của thiamine.
<:section style="DISPLAY: block">
Niacin

Theo cơ sở dữ liệu quốc gia USDA dinh dưỡng, một chén bột yến mạch cung cấp 3,2 phần trăm của số tiền hàng ngày được yêu cầu của niacin đối với nam giới và 3,7 phần trăm cho đàn bà. Một thành phần của một số enzyme, niacin giúp tăng năng lượng và bàn luận chất.

Folate

Folate là một vitamin B làm tăng sinh sản và tăng trưởng của các tế bào. Folate chứng minh cần thiết để sinh sản tế bào hồng huyết cầu và cho sự tổng hợp DNA và RNA. Theo cơ sở dữ liệu quốc gia USDA dinh dưỡng, một chén bột yến mạch cung cấp 3,5 phần trăm của số tiền khuyến cáo hàng ngày của folate.

Cách lựa chọn bột yến mạch và bảo quản yến mạch

tuyển lựa: chọn lựa ăn nhập là điều cấp thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những ích tối đa từ ngũ cốc này. Đó là khuyến khích để mua yến mạch với số lượng nhỏ vì hạt này có hàm lượng chất béo cao hơn so với các loại ngũ cốc khác và do đó nó nhanh hư hơn.lựa chọn và bảo quản bột yến mạch
Ở nước ta , bột yến mạch không trồng được mà được nhập cảng từ các nước châu âu và được chuyển vận đường dài về Việt Nam, thường qua con đường biển nên mất khoảng 1-2 tháng mới cập cảng và nhanh nhất là đường hàng không khoảng 7 ngày (mất uổng cao hơn nhưng hàng chất hơn vì là hàng mới sinh sản). Các bạn nên chọn yến mạch khô xốp và được bảo quản kĩ trong túi đóng kín để tránh không khí lọt vào. Yến mạch nếu không bảo quản kín sẽ bị mềm khi nhiễm không khí ẩm.

Bảo quản : lưu trữ ăn nhập cũng là một nhân tố quan trọng để bảo đảm rằng sản phẩm vẫn giữ được độ tươi và hương vị của nó cho đến khi nó được dùng. Bột yến mạch như tất tật các loại ngũ cốc khác, nên được giữ trong một hộp kín để ngăn độ ẩm và thâm nhập sâu bọ. Cám yến mạch có hàm lượng dầu cao và do đó, nên được làm lạnh. Bột yến mạch có tuổi thọ dài hơn một tẹo so với bột mì như yến mạch có chứa chất chống oxy hóa thiên nhiên . Bột yến mạch nên được làm lạnh để được dùng lâu hơn.

Mặc dù rất nhiều bạn hỏi mua sản phẩm này từ website của mình do sản phẩm yến mạch là sản phẩm nhập cảng , không chủ động được khâu sinh sản và thẩm tra chất lượng nên trước đây mình chưa chủ động bán sản phẩm này. ngày nay mình đã tìm cách nhập được trực tiếp yến mạch từ Mỹ thương hiệu Quaker nổi danh với thời kì về tới Việt Nam là 7 ngày kể từ ngày sinh sản và chia nhỏ ra các gói 500 gr cho các bạn có nhu cầu. Ngày 23/4/2014 là mình nhập được lô trước tiên.