Him Lam Dong Nam là khu đô thị sinh thái cao cấp, được xây dựng hiện đại hoàn chỉnh với quy mô lên đến 198ha, dự án có đầy đủ tất cả các tiện ích dịch vụ cao cấp sẵn sàng phục vụ cư dân. Vị trí tuyệt đẹp tọa lạc trên bán đảo 3 mặt sông Sài Gòn, gần sát các quận trung tâm thành phố.
Quý khách gọi ngay: 0913938181 để có thông tin chi tiết.

1. Vị trí dự án Him Lam Đông Nam
Tọa lạc mặt tiền Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, HCM.
+ Cách Phạm Văn Đồng (Bình Lợi – Tân Sơn Nhất) 1Km.
+ Cách cầu Bình Triệu 1,3 Km.
+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15 phút.

2. Tiện ích dự án Him Lam Đông Nam Đầy đủ và đa dạng tiện ích dịch vụ cao cấp của một khu đô thị hoàn chỉnh hiện đại.
+ Trung tâm thương mại, phố mua sắm, rạp chiếu phim, nhạc nước, hội nghị.
+ Công viên ven sông dài 3,5 km, Kênh đào xuyên tâm 1,6km,
+ Công viên trung tâm hồ điều hòa rộng đến 21,5 ha.
+ Trung tâm thể thao dưới nước, khu thể thao đa năng, hồ bơi, GYM...

3. Diện tích du an Him Lam Dong Nam 5x20m, 6x17m, 5x23m….
Xây dựng: Hầm + Trệt + 2 Lầu + ST.
- Thanh toán linh hoạt theo tiến độ 11 đợt trong 10 tháng.
- Ngân hàng hỗ trợ vay 70% từ 10 - 15 năm.

4. Pháp lý:
- Đầy đủ sổ đỏ tách riêng mỗi căn.
- Pháp lý rõ ràng, minh bạch.

5. Him Lam Đông Nam Riverside là cơ hội an cư và đầu tư hiếm có:
Xin quý khách gọi ngay: 091.393.8181 để biết chi tiết.
• Vị trí: Him Lam Đông Nam Riverside tọa lạc ngay bán đảo tuyệt đẹp 3 mặt tiền sông, mặt tiền quốc lộ 13, liền kề quận Bình Thạnh, cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút, đi sân bay TSN chỉ 15 phút.
• Quy mô: Hơn 198 ha, hạ tầng hiện đại và đồng bộ, đầy đủ tiện nghi, với 45.000 cư dân Him Lam Đông Nam Riverside là lựa chọn an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lợi ngay trong tương lai gần.
• Tiện ích đa dạng cao cấp: Tại Him Lam Đông Nam Riverside khách hàng thỏa sức mua sắm và tận hưởng các dịch vụ thể thao giải trí, giáo dục, y tế …đa dạng với chất lượng cao cấp ngay bên trong dự án: Công viên ven sông dài 3,5km, kênh đào xuyên tâm dẫn nước dài 1,5km, công viên trung tâm và hồ cảnh quan rộng 21,5 ha bao gồm đa dạng các môn thể thao dưới nước và nhà thể thao đa năng….
• Pháp lý đảm bảo: Him Lam Đông Nam đã có sổ đỏ từng lô, sau khi thi công hoàn thiện ngôi nhà, Quý Khách sẽ hoàn tất thủ tục hoàn công và đăng kí với cơ quan nhà nước để được cấp sổ hồng.
• Uy tín và chất lượng dự án: Chủ đầu tư Him Lam Land với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành Bất Động Sản, đã thực hiện thành công nhiều dự án đô thị cao cấp, Him Lam Đông Nam Riverside mang đến Quý Khách Hàng sản phẩm được xây dựng với chất lượng cao, được thiết kế, thi công và giám sát chặt chẽ.
• Giá trị gia tăng bền vững: Hội Tụ tất cả nhũng yếu tố trên Him Lam Đông Nam là nơi An Cư lý tưởng mang đến không gian sống tiện nghi đẳng cấp, môi sinh trong lành và an toàn cho Gia Đình Bạn, đối với mục đich đầu tư gia tăng lợi nhuận Him Lam Đông Nam Riverside là cơ hội sở hữu và đầu tư hoàn hảo mang lại lợi nhuận gia tăng bền vũng theo thời gian.

Quý khách gọi ngay 0941.11.33.44 để tham quan và chọn vị trí đẹp nhất.