Bán chung cư hacinco - Với chủ đầu tư uy tín, dự án đầy đủ pháp lý, chung cư Hacinco tự tín cam kết hoàn thành đầy đủ hồ sơ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ hacinco complex cho khách mua nhà.

chung cư hà nội center point là một trong những dự án nhận được kỳ vọng cao của khách mua, được thực hiện bởi công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco.

Xét về năng lực chủ đầu tư dự án thì người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm bởi chung cư Hacinco được biết đến là một tập đoàn đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư xây dựng dự án và nhận thầu xây lắp, kinh dinh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành, kinh doanh thiết bị thi công hiện đại đến thể nghiệm vật liệu xây dựng …

Đặc biệt, chủ đầu tư Hacinco đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn như Khu tỉnh thành mới Nam Trung Yên, Khu tỉnh thành mới Mễ Trì Hạ, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền, làng sinh viên Hacinco, dự án chung cư cao cấp Hà Nội Center Point…

Nên với dự án chung cư hà nội center point, khách hàng hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Chưa hết, mua nhà tại chung cư hà nội Center Point khách hàng cũng sẽ không còn nỗi lo về tính pháp lý dự án bởi dự án được xây dựng trên mảnh đất Hacinco kinh dinh khách sạn Cầu Giấy khi trước. Cùng với đó dự án hacinco complex cũng được cả thảy các ngân hàng tương trợ vốn vay.

Có thể nói, với những gì chủ đầu tư Hacinco đã và đang làm tại dự án hà nội Center Point đã cho thấy đây là sự chọn lọc hoàn hảo nhất về một chốn an cư lý tưởng.