Chung cư hacinco lê văn lương sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, vững bền, một không gian sống hiện đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và gìn giữ môi trường.

Dự án chung cư hà nội center point được thiết kế theo khuynh hướng kiến trúc xanh, giải pháp quy hoạch, kiến trúc, chọn lựa nguyên liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ, trang thiết bị đảm bảo sử dụng hợp lý, tiện tặn tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng tái sinh, hạp với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành can dự.

Bên cạnh đó, nhân tố xanh của dự án còn được trình bày rõ nét tại các hạng mục :

– Không gian công cộng sử dụng các thiết bị chiếu sáng tùng tiệm năng lượng.

– Thiết kế căn hộ có ít ra 80% hệ thống thông gió thiên nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các mác thân thiện môi trường (Máy điều hòa DAIKIN – mác hà tiện điện).

– Thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không sử dụng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.

– vơ các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tằn tiện nước.

– dùng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và nguyên liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.

– Trang bị các thiết bị nhặt nhạnh rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim khí, kính, vôi vữa, và giấy).

Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán chung cư hacinco cũng cực quyến rũ, nghiêng ngả khoảng 30tr/m2.

Hotline chủ đầu tư 0912-986-686