Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao phù hợp cho mọi lứa tuổi, bào ngư vừa là thức ăn vừa là thuốc có tác dụng trị bệnh.


+ Công dụng: Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm có giá trị dinh dưỡng rất cao phù hợp cho mọi lứa tuổi, bào ngư vừa là thức ăn vừa là thuốc có tác dụng trị bệnh. Bào ngư có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: có khả năng bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, cân bằng huyết áp ( người huyết áp cao hoặc thấp đều dùng được), tăng cường sức đề kháng, giúp sáng mắt, trị ho, khó tiêu, giúp hạ hỏa, giải nhiệt, trị nhức đầu, chóng mặt, kinh nguyệt không đều, huyết trắng, táo bón, viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu. Bào ngư rất cần thiết cho những người cần bồi bổ sức khỏe.


mua hạt diêm mạch ở đâu tại tphcm

mua bào ngư giá rẻ

mua bột yến mạch ở đâu


+ Cách làm sạch bào Ngư: Bào ngư tươi khi mua về cần làm sạch trước khi sử dụng. Dùng bàn chải đánh răng sạch là tốt nhất, chà xung quanh mép bào ngư, sau đó dùng dao nhọn tách vỏ bào ngư ra và cắt phần ruột đen phía dưới bỏ đi. Rửa sạch lại một lần nữa bằng nước là xong.Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Bào ngư ăn tươi hay phơi khô để dùng đều rất ngon miệng.
+ Bảo quản : Nếu sử dụng không hết cho một lần, bạn nên để vào ngăn đá tủ lạnh. Sản phẩm sẽ bảo quản được 30 ngày thì chất lượng dinh dưỡng không thay đổi.


+ Giá bán: Liên hệ

Cùng Danh Mục
Bào Ngư Úc Viền Đen Thượng Hạng dành cho giới thượng lưuBào ngư tròn và công dụng của chúng bạn nên biếtBào ngư méo - sản vật cực quý của biển cả
Liên Quan Khác