Các bạn xem các địa chỉ trọng tâm âm nhạc YAM ở cuối trang


mua đàn guitar ở đâu giá rẻ

mua đàn piano ở đâu tại tphcm

mua đàn organ giá rẻ


trọng tâm Khoahocdan.com có những chương trình đào tạo dạy học đàn tranh hiện đại, tài liệu bài bản với học phí thấp và tốt nhất TPHCM sẽ giúp học viên nhanh chóng thu nhận và thành thục những kỹ năng điêu luyện khi đàn tranh cơ bản. Vậy bạn nên chọn trọng tâm có khóa dạy học đàn tranh ở đâu rẻ, uy tín và tốt nhất nào tại TPHCM ?

– Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
– thời gian mỗi buổi: 60 phút.
– Giờ học: Chiều 16h-21h mỗi ngày trừ chiều Chủ nhật, học viên có thể linh động tới bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần. Ngoài ra, trung tâm có lớp dạy kèm giờ linh động, các bạn xem tại đây.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt
Khóa học đàn TranhNội dung
Phần cơ bản:
– Nhạc lý tổng quát
– Giới thiệu về đàn tranh và phụ kiện
– thực hiện: những kỹ thuật đơn giản của đàn tranh
– tập luyện các tiểu phẩm đơn giản
học đàn Tranh ở đâu
Phương pháp chơi đàn – Nâng cao:
– Diễn cảm tác phẩm bằng kỹ thuật trong đàn tranh
– Nhạc lý nâng cao để xử lý bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào ưa thích
– Các kỹ thuật nâng cao của đàn tranh
– Kỹ thuật đàn tranh trong ban nhạc, kết hợp với các nhạc cụ khác
– Kỹ thuật solo

. học đàn Tranh ở đâu
tương trợ ĐĂNG KÝ VÀ tham vấn01228.660.336 thời gian làm việc8h30 – 21h mỗi ngày trừ Chủ Nhật
hiện tại các loại đàn như: ghita, piano, dương cầm, ukelele,… được rất nhiều người biết tới. Có thể nói những loại đàn đó tuồng như trở thành phổ thông với đại đa số các bạn trẻ. Bên canh đó, dường như đàn tranh – một loại nhạc cụ dân tộc lại đang được nhiều người biết đến ít và số người biết cách sử dụng nó lại đang rất hạn chế. Tuy nhiên, có một số người khi nhìn thấy đàn tranh lại có vẻ rất thích và muốn được biết nó nhưng không biết ở đâu dạy cách đánh loại đàn này.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

Yên tâm, trung tâm của chúng tôi đang mở ra những khóa học đàn tranh tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu cho tuốt các bạn có niềm ham mê với loại nhạc cụ dân tộc này. trước nhất chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về đàn tranh. Nếu xem phim cổ trang Trung Quốc, để ý một tẹo bạn sẽ thấy những phi tần mĩ nữ trong phim đều dùng loại nhạc cụ đó là đàn tranh. Đàn tranh là loại nhạc cụ có xuất xứ từ Trung Quốc và được người dân Việt Nam đưa vào sử dụng từ rất lâu.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

Đàn tranh có hình hộp dài, chiều dài của nó khoảng từ 110 đến 120 cm còn về chiều rộng thì chỉ từ 25 đến 30 cm. Đàn có một đầu nhỏ và được gắn với 16 khóa qua mặt đàn. Đến với khóa của chúng tôi, các bạn sẽ được các chuyên gia giới thiệu rõ hơn và chi tiết hơn về loại nhạc cụ này. Để có thể biết được loại nhạc cụ này điều trước nhất và cấp thiết nhất là người học phải có tính nhẫn nại cao nếu không có tính kiên nhẫn và kiên trì tập tành thì không thể nào học được loại nhạc cụ này bởi đàn tranh học rất khó cần phải vậy rất nhiều.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

Bên cạnh những nhân tố đó thì nhân tố quan trọng hơn là người học có một chuyên gia hướng dẫn có giỏi không. Đến với khóa dạy đàn tranh của chúng tôi, bạn không cần lăn phăn nghĩ suy về vấn đề đó. Bởi tại khóa học này, bạn sẽ có nhịp gặp các chuyên gia nhân kiệt nhất, chuyên sâu nhất hướng dẫn các bạn cách đánh đàn tranh sao cho hiệu quả nhất và mất ít thời gian nhất mà đã có thể chơi được loại nhạc cụ này.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM

Nhanh tay liên quan với chúng tôi, bạn sẽ được tham mưu các thông báo cấp thiết như: giá cả một khóa đàn tranh như thế nào, trong thời kì bao lâu là biết đánh, thời gia có thích hợp với lịch biểu của bạn hay không, những kiến thức cơ bản để có thể chơi được đàn tranh như thế nào là cần thiết,… Rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi tận tâm đáp, bảo đảm sẽ làm chấp nhận bít tất các bạn.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

trung tâm của chúng tôi có thể bảo đảm chất lượng dạy và học cho các bạn, không mất tiền vô ích mà trong thời gian ngắn nhất có thể tự mình chơi được loại nhạc cụ này. Khóa này của chúng tôi còn đang có giá ưu đãi cho học trò sinh viên khi tham gia môn nhạc cụ này. Còn phân vân gì nữa hãy nhanh tay bấm máy liên can ngay với chúng tôi nhé.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM