Thị trường mua bán nhà đất tphcm, mua nhà đất giá rẻ ở quận nào?

Hiện nay, thị trường mua bán nhà đất tphcm nói chung và thị trường mua bán nhà đất quận gò vấp nói riêng đang hot trở lại. Quận gò vấp là một quận giáp các quận trung tâm thành phố và cũng là một trong những quận có mức giá rẻ TPHCM.

Về việc mua nhà thì người mua quan tâm nhất vẫn là giá bán ngoài những vấn đề về vị trí, phong thủy, diện tích…Trong tình trạng ngày càng có nhiều dân nhập cư từ các tỉnh thành khác đổ về tphcm nhiều hơn thì giá nhà đất ở TPHCM cũng ngày một tăng cao. Rất khó để tìm được một ngôi nhà đáp ứng được những nhu cầu của người mua. Khu vực mua bán nhà đất tại quận Gò Vấp chính là một trong những khu vực được lựa chọn nhiều nhất những năm gần đây vì có giá đất rẻ hơn các quận khác có vị trí tương đương nên tại khu vực này được các nhà đầu tư chú ý.

Với vị trí địa lý thuận lợi và nhiều tiện ích thì giá nhà đất bán tại gò vấp ở mức rẻ so với nhiều khu nhà ở, khu căn học cao cấp hay khu chung cư khác trên địa bàn thành phố

Với cùng giá tiền, bạn có thể mua được một căn nhà diện tích lớn hơn, tiện nghi hơn, gần đường lớn hơn những quận nội đô thành phố rất nhiều. Vì lợi thế này, rất nhiều hộ gia đình đã quyết định bán nhà đề mua nhà giá rẻ ở quận Gò Vấp sinh sống. Đối với những người lao động, công nhân viên chức thì với giá nhà Gò Vấp rẻ hơn các quận khác như vậy chẳng có lý do gì họ không chọn đây là nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình cả.

Quận Gò Vấp cũng được chia thành 2 khu vực phía Tây và phía Đông Gò Vấp: Khu vực phía Tây chủ yếu tập trung đông người nhập cư, người lao động là công nhân với mức sống thấp hơn nên có nhiều dự án nhà ở xã hội. Mức giá nhà Gò Vấp ở đây cũng ở mức vừa phải, phù hợp với nguồn thu nhập giới hạn của những hộ gia đình trẻ.

Ngược lại, khu vực phía Đông đa phần là các dự án chung cư, khu dân cư lớn hay trung tâm thương mại hiện đại đang thu hút lượng đầu tư lớn của các tập đoàn xây dựng. Mua nhà Gò Vấp ở khu vực này hứa hẹn cho bạn một môi trường sinh sống tiện nghi, hiện đại, phục vụ nhu cầu nhà ở cho phần lớn người dân có mức thu nhập trung bình cao.

Như vậy, có thể thấy thị trường nhà đất Gò Vấp đang trở thành địa bàn hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với một khu vực có mức giá rẻ, có thể giúp sinh lời nhiều như vậy thì chẳng có lý do gì mà các nhà đầu tư bất động sản lại không rót tiền vào nó. Nếu bạn cần tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp hay bất cứ nhu cầu mua bán nhà đất tại quận Gò Vấp có thể truy cập vào trang bdsnhaviet.vn để cập nhật thêm thông tin