Vách ngăn vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ nhà ở cho tới các công trình công cộng như siêu thị, trường học khách sạn….

Vách ngăn cao cấp MFC

Vách ngăn toilet cao cấp làm bằng gỗ công nghiệp mdf phủ venneer kêt hợp với khung bao gỗ tự nhiên chống ẩm mối mọt tốt + quy trình sơn PU Vách Ngăn vệ sinh MFC

– Lót phủ PU 2k

– Chà nhám lần 1 xông rồi lót phải xử lý những chỗ hoa văn cắt bằng cnc thật kỹ bạn mới có được một vách ngăn đẹp

– sơn màu và phủ bóng hoàn thiện

+ Vách Ngăn vệ sinh ngăn cách không gian khu vệ sinh thành các phòng nhỏ, kín đáo sạch sẽ độ dày vách ngăn 10cm không đung trần tao không gian thông thoáng cho phòng.

Sử dụng vách ngăn toilet tiết kiệm được không gian, mang vẻ đẹp hiện đại đến những không gian nhỏ nhất trong công trình của bạn

- Bắt bản lề và tấm cánh vào cạnh tấm nối và treo cánh lên sao cho cánh đóng mở dễ dàng, không bị khe hở to nhỏ, các khe hở phải đều nhau, chỉnh cân cánh, khít hèm, cửa không bị cong vênh.Cánh vuông góc với mặt đất.

- Định vị thanh day nhôm nóc, thanh day nhôm chạy thẳng theo mặt trước hệ thống vách ngăn, ngậm 15mm vào cạnh đỉnh tấm. Bắt vít xuyên từ nhôm nóc xuống tấm.

- Khoan và định vị vít để cố định chân vách xuống sàn: dùng vít chốt chặt chân vách ngăn với vách mặt ngoài của tấm, cố định chắc chắn, sao cho các điểm không để xê dịch. Nên sử dụng vít bắt tường, sàn bằng inox.

- Lắp khoá, tay nắm 2 bên trong, ngoài của cánh và móc treo áo.

- Lắp khóa và tay nắm cách mặt sàn 1m. Cánh mở trong thì lắp khoá vào bạo, mở ngoài lắp vào cánh.

- Móc treo áo lắp ở giữa cánh, vị trí ngang hàng với bản lề trên.Ưu điểm sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh:

– Chống mối mọt, cong vênh do thời tiết

– Không phai màu trong quá trình sử dụng

– Đảm bảo chắc chắn và mang lại thảm mĩ cao

– Quý khách có thể đặt hàng theo kích thước tùy ý

Công ty Vách ngăn vệ sinh Mới chuyên chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại vách ngăn vệ sinh, vách ngăn hoa văn gỗ. Có hai dòng vách ngăn wc được thị trường tin dùng nhất trong thời gian gần đây là vách ngăn vệ sinh Compact và vách ngăn vệ sinh MFC. Là nhà phân phối thi công vách ngăn cao cấp, chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu vách ngăn toilet cao cấp, phù hợp nhất với chi phí không gian trong công trình