Việc một số CĐT cấp cao chuyển sang phân đoạn bình dân Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh mới, không chỉ về giá mà còn về giá trị.


Ngày nay tại phân khúc nhà ở cấp cao, biệt thự chỉ có lượng cầu khoảng 20% nhưng nguồn cung chiếm đến 80%. Ngược lại, ở phân đoạn căn hộ bình dân nhu cầu của các cư dân chiếm tới 80% nhưng nguồn cung chỉ tại mức 20%. Với mức thu nhập của cả hai vợ chồng tại thành phố Hà Nội khoảng 20 triệu đồng/tháng. Vì thế để mua được một ngôi căn hộ để an cư lạc nghiệp tại thủ đô Hà Nội là vô cùng khó khăn. bởi vậy, phân đoạn thị trường về dự án bình dân đang đó là một trong những điểm nóng đáng được từng nhà đầu tư xem xét.Với phân đoạn căn hộ ở bình dân này tại phía Đông Nam thành phố đang mọc lên Khu đô thị mang tên chung cư Số 1 Trần Thủ Độ phục vụ đa số nhu cầu giới đầu tư.

Với phân đoạn dự án tầm trung Hiện nay, nhiều chuyên gia về Bất Động Sản cho rằng đang có tín hiệu lạc quan về về phân khúc này. Đầu năm 2017, HN đã thấy đa dạng dự án tầm trung của các giới đầu tư. Chuyên biệt tại phía Đông nam của thành phố với dự án Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ do công ty cổ phần Hải Phát làm chủ đầu tư đã dậy sóng thị trường BĐS tại Hà Nội. Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ xây dựng ở quận Hoàng Mai HN. dự án cách thủ đô không cực kỳ xa, từ Khu đô thị khách hàng có thể khá dễ dàng liên kết với kế cận lân cận .

Bảng giá xem tại: > Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ