Bước vào cuộc chơi bất động sản siêu sang không doanh nghiệp nào đoán trước được thị trường. Bản thân những ông lớn có nhiều tiềm năng như Tân Hoàng Minh cũng từng bị nghi vấn về tài chính. Chính vì thế, chỉ nhìn thực tế dự án người ta mới nhận ra rằng đâu là nhà đầu tư đích thực.
Không giống các chủ đầu tư lựa chọn căn hộ giá rẻ bán nhanh thu tiền gọn thì Tân Hoàng Minh lại làm khó chính mình khi trong danh sách các dự án đầu tư của doanh nghiệp này chỉ tập trung ở phân khúc hạng sang và cao cấp. Để có được các dự án này không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được bởi điều này dựa vào rất to vào bản lĩnh của người kinh doanh.

Tân Hoàng Minh một lần nữa lại gây cẩn thận trên thị trường khi khởi công xây đắp dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An vào tháng 7/2015. Dự án D’. Le Roi Soleil có tổng diện tích gần 10.000 m2 Nằm tại địa điểm đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) với tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, 1 mặt sông Hồng. Với 498 căn hộ được thiết kế sang trọng, văn minh đi kèm những dịch vụ tiện nghi hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường sinh thái tốt nhất của thủ đô Hà Nội, dự án được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá khá cao. lạ mắt, với chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, cùng ưu điểm về giá và lợi thế cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là mục tiêu của thị trường Singapore trong thời gian đến.
Hiếm có dự án nào sở hữu vị trí tiến thưởng bên Hồ Tây như D’. Le Roi Soleil– Quảng An. Dự án được thị trường và các nhà đầu tư hồ hởi đón nhận vì là dự án nhà ở cao tầng duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại khu vực bán đảo Quảng An.
Đắc địa tại khu vực được đánh giá là đáng sống nhất Hà Nội, D’. Le Roi Soleil – Quảng An có hoàn toàn mọi yếu tố cho một cuộc sống tiện nghi: giao thông dễ dãi, tiện ích 5 sao, môi trường sống trong lành.
Tân Hoàng Minh đang đẩy nhanh tiến độ dự án. Hiện dự án đã kiến tạo chấm dứt sàn hầm B1 và B2 - dự kiến đạt mốc Cos 0.0 ngày 19/4/2016 và chính thức mở bán giai đoạn 1 cũng như vào hợp đồng mua bán từ ngày 23/4/2016.
Những khách hàng muốn chiếm hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ có thêm nhiều cơ hội khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hợp tác với ngân hàng SHB để đem đến những chế độ bán hàng lôi cuốn. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, SHB cho vay 70% với lãi suất 0% vì Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ khách hàng chi trả toàn thể lãi suất này trong vòng 2 năm.

hiện nay Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: Chung cư D' Capitale ; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc không chỉ vậy Tân Hoàng Minh đang nắm lợi thế rất lớn để cất cánh và gần như là doanh nghiệp duy nhất có thành tích bất động sản chào bán nhiều nhất ở nội đô Hà Nội.