CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ HẤP DẪN THỊ TRƯỜNG BĐS
Hiện nay ở phân khúc nhà ở cao cấp, biệt thự chỉ có lượng cầu khoảng 20% nhưng nguồn cung chiếm đến 80%. Ngược lại, tại phân khúc nhà bình dân nhu cầu của khách hàng chiếm tới 80% nhưng nguồn cung chỉ ở mức 20%. Với mức thu nhập của cả hai vợ chồng tại Hà Nội khoảng 20 triệu đồng/tháng. Vì vậy để mua được một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp tại Hà Nội là vô cùng khó khăn. Do đó, phân khúc thị trường về chung cư bình dân đang là một trong những điểm nóng đáng được các nhà đầu tư xem xét.
Nhìn về phân khúc chung tầm trung, nhiều chuyên gia về BĐS cho rằng đang có tín hiệu lạc quan về về phân khúc này. Đầu năm 2017, thành phố Hà Nội đã xuất hiện nhiều dự án tầm trung của các nhà đầu tư. Đặc biệt tại phía Đông nam của thủ đô với dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độdo công ty cổ phần Hải Phát làm chủ đầu tư đã dậy sóng thị trường bất động sản tại Hà Nội. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ xây dựng tại quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Dự án cách trung tâm thành phố không quá xa, từ dự án khách hàng có thể dễ dàng kết nối với khu vực lân cận .Vào cuối năm 2016,Việc có nhiều tập đoàn triển khai xây dựng phân khúc chung cư bình dân, nhưng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ,bao gồm: hệ thống trường học quốc tế , khu vực y tế, trung tâm thể thao, văn hóa, khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VHải Phát Complex sẽ được thụ hưởng tất cả từ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chủ đầu tư cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Việc một số chủ đầu tư cao cấp chuyển sang phân khúc chung cư bình dân Hải Phát Complex được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mới, không chỉ về giá mà còn về chất lượng.
Tham khảo bảng giá: > Chung cư số 1 Trần Thủ Độ