Túi đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu của bất kì cô nàng nào, cũng chính vì vậy mà nàng không thể cứ chọn bừa một chiếc túi xách là xong. Và sẽ tuyệt hơn khi nàng có thể lựa chọn được chiếc túi xách mà mình yêu thích, thời trang, có thể phối được với nhiều trang phục dể cùng nàng diện đi khắp nơi, trong mọi dịp, đến mọi hoàn cảnh. Vậy chọn thế nào để có thể phối được với nhiều trang phục đây, hãy cùng FORTUNA bỏ túi vài bí kíp nhé nàng!
Thiết kế tiện dụng
Trong xu hướng thời trang năm nay, có rất nhiều thiết kế túi xách mới ra đời, tuy nhiên FORTUNA vẫn khuyên nàng nên chọn những thiết kế túi có tính tiện dụng cao, vừa có thể xách tay vừa có thể mang trên vai. Túi vừa có quai cầm, vừa có dây đeo để nàng tùy ý sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.Khi nàng cần sự năng động, thoải mái trong phong cách của mình thì phần quai dài mang vai sẽ mang đến điều đó cho nàng.Nếu như nàng muốn hướng đến phong cách quý tộc, sang trọng hãy tận dụng chiếc quai cầm và đặt túi ở khuỷu tay một cách kiêu sa và quý phái.

Màu sắc trung tínhDù cho mỗi thời điểm, thời trang luôn cho ra đời những xu hướng màu sắc mới nhưng sắc màu trung tính vẫn chưa bao giờ khiến các nàng thất vọng. Những gam màu trung tính vẫn luôn nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lịch mà vẫn phong cách, và khi kết hợp với những gam màu khác như một gam màu đậm, nổi bật sẽ mang đến cho người mặc cái nhìn sang trọng, lịch sự.


Thiết kế túi đơn giản
Leonardro da Vinci đã từng nói: “Đơn giản là sự tinh tế tối thượng”, và điều này hoàn toàn đúng khi áp dụng với thời trang. Một chiếc túi có thiết kế đơn giản sẽ dễ dàng đi cùng với mọi set đồ của nàng, mà vẫn mang lại cho tổng thể trang phục một sự cân chỉnh nhịp nhàng.Với thiết kế túi đơn giản, dù cho trang phục của nàng có cầu kì hay tối giản cũng hoàn toàn thoải mái mix&match để nàng tự tin xuống phố!