Khoá học quảng cáo Google AdWords: Chương trình đào tạo thực hiện Google AdWords do cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn kết hợp cùng giảng sư Mai Xuân Đạt nhằm cung cấp cho bạn các kiến thức chủ chốt và cấp thiết nhất khi chạy quảng cáo Google Adwords. Ngoài lý thuyết và kỹ thuật Google AdWords, khoá học còn bao gồm hàm lượng lớn kiến thức Marketing, tương trợ hiệu quả trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo.


học quảng cáo facebook

học seo tphcm

học quảng cáo google


Vì sao bạn nên chọn học Google AdWords tại Academy.vn?
  • Học viên được học và thực hiện các kỹ năng quảng cáo Google với chuyên gia hàng đầu về AdWords – Ths. Mai Xuân Đạt Học viên được tương trợ thực hành chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả trong và sau khi học. Học viên sẽ tiết kiệm được tổn phí và tối ưu chiến dịch lăng xê Google cũng như được tham dự event cập nhật tính năng, tri thức mới hàng tháng trong vòng 1 năm.
  • Lý thuyết chính quy từ Google: kiến thức san sẻ được đúc kết từ các khoá học của Google và thực tiễn khai triển dịch vụ của giảng viên. Các thủ thuật mang tính ngắn hạn được khuyến nghị không dùng.
  • Kỹ thuật chuyên sâu: Học viên được tiếp cận các kỹ năng chuyên sâu, có khả năng khai triển ngay các chiến dịch phức tạp sau khi học. Cam kết tần tiện ngân sách tối thiểu 30%, hướng tới đích tăng lợi nhuận 30% sau khi học.
  • Những học viên không theo kịp với lớp vì bất kỳ lý do gì như: không giỏi máy tính, lần đầu tiếp xúc… sẽ được tương trợ thêm ngoài giờ học. phê duyệt việc bàn bạc trực tiếp tại phần thảo luận của Academy.vn hoặc trực tiếp từ Group hỗ trợ cho khoá học này.

Việc học Adwords Online liệu có hiệu quả không?
  • Thay vì bỏ ra hàng triệu đồng để tới các trọng điểm. Học online tại Academy bạn vẫn được học với giảng sư uy tín & giàu kinh nghiệm nhưng với chi phí rẻ hơn nhiều. Việc học Online có thể giúp bạn tiện tặn từ 50% đến 70% hoài. Học Online cũng giúp giảm thời kì học từ 50-70% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian học, tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức ngay sau khi học.
  • Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình: Bạn có thể chọn giáo trình bài học hiệp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn tất các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động. Bạn được hỗ trợ liên tiếp từ giảng viên: Ngay sau khi đăng ký dự khoá học, bạn sẽ được tham gia cộng đồng Google Adword của trọng tâm đào tạo iTrain.vn và nhận được sự tương trợ liên tục từ giảng viên như việc bạn tham dự học tại các trọng tâm khác.

Khoá học Google AdWords Online tại Academy.vn với những chỉ dẫn cụ thể, chi tiết giúp bạn vận dụng được ngay khi học.

Đối tượng dự khoá học lăng xê Google AdWords:
  • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, người kinh doanh muốn làm quảng cáo Google cho sản phẩm của mình. viên chức marketing/ bán hàng/ kỹ thuật được giao nhiệm vụ làm lăng xê google cho công ty. Các Bạn đang hoạt động trong ngành Marketing Online, SEOer, IT… muốn trang bị thêm kiến thức để chuẩn bị cho một vị trí công việc tốt hơn. Sinh viên năm thứ 4 định hướng nghề nghiệp kinh doanh, Marketing, Online …
  • Doanh nghiệp có ngân sách Google AdWords thấp hãy tham gia chương trình này để được tham mưu khai triển AdWords hiệu quả. Các bạn chưa có môi trường, công việc hợp để dùng Google AdWords trong thời gian 1 năm tới ( Do tri thức Google AdWords cập nhật hàng tháng, sau 1 năm sẽ có nhiều thay đổi).

Những gì bạn sẽ nhận được khi dự khoá học Google AdWords tại Academy.vn: Nắm bắt được toàn bộ các kiến thức nâng cao về Google AdWords Được học quy trình nghiên cứu từ khóa đầy đủ nhất về Google AdWords. Biết cách tìm ra hàng trăm, hàng ngàn từ khóa và không bỏ sót từ khóa tầm nào. Hiểu về thực chất sâu nhất của điểm chất lượng, các kỹ năng tạo và duy trì điểm chất lượng cao từ Google Biết cách dùng các chiến lược giảm giá thầu trong nhiều tình huống khác nhau Biết cách đọc thưa và phân tích số liệu nhằm điều chỉnh chiến dịch một cách tối ưu nhất khi lăng xê chạy một thời gian Cam kết bạn có thể làm được sau khi học xong. Nếu bạn không theo kịp, sẽ được chuyên gia hỗ trợ cho tới khi bạn có thể làm được.

Điều gì làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt với những đối thủ cạnh tranh? Làm thế nào để những khách hàng tiềm năng thấy rõ những khác biệt này trong lăng xê của bạn? Làm sao để giảm giá thầu, giảm chi phí quảng cáo, duy trì điểm chất lượng lâu dài? Hãy cùng Academy.vn đi tìm câu giải đáp Thông qua các nội dung của chương trình đào tạo Google AdWords ngay dưới đây nhé!