MBLand vừa tổ chức triển khai Sự kiện tuyên bố tên thường gọi mới & trình làng 2 dự án BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng của MBLand tại Đà Nẵng.
Từ đó, được sự đồng ý chấp thuận của Đại cộng đồng cổ đông, từ ngày 28/12/2016, Doanh Nghiệp cổ phiếu Địa ốc MB (MBLand) sẽ chính thức thay tên thành Tổng Doanh Nghiệp MBLand (MBLand Holdings) theo Giấy chứng nhận ĐK buôn bán chuyển đổi ngày 21/12/2016..
Được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng Công Ty Trực thăng Nước Ta (VNH). Xuất phát từ một ban vận hành dự án nhỏ, tới nay sau 9 năm xây dựng, MBLand đã có được các bước phát triển không ngừng, tăng trưởng đột phá biến thành một danh hiệu góp vốn đầu tư tài chính, Bất Động Sản Nhà Đất uy tín nội địa & thế giới.
Hiện, MBLand đang tiến những “nấc vàng” cải tiến và phát triển trong quá trình năm ngoái - 2020 với các thay đổi trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Sau năm 2016 tái cấu trúc, năm 2017 lưu lại một chẳng đường mới khi đơn vị chính thức hoạt động theo phương thức Tổng Công Ty. Hiện MBLand đang triển khai nhiều dự án ngay cả nước với thương hiệu Field.
+Dự án Infinity Field Premier Residences:
- khu đất nền T18, Phường Mỹ An, Q. Tử vi ngũ hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
- Dự án được thành lập trên khu đất nền có diện tích 12.700 mét vuông, tỷ lệ thành lập 39%. Đây là dự án tổng hợp condotel, hotel, nhà ở 5 sao cao cấp theo chuẩn mức nước ngoài. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.
Infinity Field Premier Residences tọa lạc trên mảnh đất đẹp nhất TP. Đà Nẵng, được ví là vị trí kim cương của TP. Đà Nẵng với phong cách thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau lúc triển khai xong sẽ là 1 trong điểm nhấn cảnh quan cho TP Đà Nẵng.
Infinity Field Premier Residences là dự án độc tôn tại TP. Đà Nẵng có condotel được vận hành và quản lý, quản lí và vận hành bởi những nhà quản lý và vận hành 5sao quốc tế.
+ Dự án Venesea Field Luxury Resort
- khu phố Viêm Đông, Phường Điện Ngọc, thị trấn Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
- Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.6 ha, tỷ lệ thành lập 28%. Đây chính là tổng hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings góp vốn đầu tư & cải cách và phát triển. Dự án được đặc biệt quan trọng đánh giá cao bởi mật độ xây dựng cực thấp, vị trí đẹp và thiết kế văn minh, thân mật. cùng với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort xứng đáng là 1 dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng tiên phong hàng đầu tại trung bộ.