Căn hộ mặt tiền Lũy Bán Bích đầu tư sinh lời tốt nhất năm 2017

Tọa lạc đường Lũy Bán Bích, trung tâm Quận Tân Phú can ho Luy Ban Bich hung thinh tiếp giáp các quận trọng điểm của thành phố:
—- Đông giáp quận Tân Bình
—-Tây giáp quận Bình Tân
—-Nam giáp các Quận 6, Quận 11
—- Bắc giáp Quận 12.
Điểm sáng của kết nối là chỉ mất 5 phút để đến công viên Đầm Sen, TTTM Aeon Mall; 3 phút đến siêu thị Big C, Coopmart; Liền kề Trung tâm hành chính; Cạnh Trường THCS Lê Quý Đôn, Trương Vĩnh Ký và TT TDTT Phú Thọ.
Cuộc sống phố thị sôi động đã được chúng tôi kết nối tới can ho Luy Ban Bich Hung thinh rất gần!
—Lấy ý tưởng là “Nhà trong phố” dành cho những người trẻ, do đó yếu tố hiện đại, tính cách và hợp xu hướng được kiến trúc sư đặc biệt chú trọng. Các góc cạnh của ngôi nhà đều được “giấu”, tiết giảm chi tiết có không gian mở rộng từ phòng bếp ra phòng khách đến phòng ngủ. Diện tích căn hộ từ 45 – 93m2, không gian sống lý tưởng cho gia đình 3 – 6 thành viên.
—Với lối thiết kế đón sáng, gió tự nhiên không chỉ giúp căn hộ luôn thơm mùi nắng, mà còn giúp tiết kiệm tối đa năng lượng
Tọa lạc ngay trung tâm hành chính của quận Tân Phú. Từ đây chỉ mất 5 phút để kết nối với các tiện ích như :
Công viên văn hoá Đầm Sen
Coop Mart Luỹ Bán Bích
Big C Phú Thạnh
UBND quận Tân Phú
Siêu thị AEON
Trường học các cấp
Bệnh viện Tân Phú
Và cũng chỉ mất 20 phút quý khách hàng từ can ho luy ban bich Tan Phu dễ dàng di chuyển vào trung tâm quận 1, một vị trí hết sức thuận lợi trong tình hình Tân Phú đang phát triển cơ sở hạ tầng ồ ạt, rất có tiềm năng trong vòng 2-3 năm nữa.

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LŨY BÁN BÍCH
HOTLINE: 0906.654.389