Gợi ý trang hoàng căn hộ 52m2 chung cư Cầu Giấy Center Point

Căn hộ 52m2 chung cư Cầu Giấy Center Point hợp cho người đơn thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang hoàng dưới đây, kiên cố căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ cầu giấy Center Point chung cư 110 Cầu Giấy mang đến một cảm giác rét mướt, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp xếp tỉ mỉ tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ sang - hiện đại. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi thay phong cách trang hoàng với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.
Sử dụng các tông màu trung tính làm nền cũng là một lựa chọn thông minh, cho phép bạn dễ dàng đổi thay phong cách trang hoàng theo mùa.

Không gian bếp dự án cầu giấy Center Point căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm kiệm ước diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, kết hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ Hacinco 110 Cầu Giấy cũng được thiết kế đơn giản- đương đại phối hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban đầu.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp đặt kĩ càng, sáng ý tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ đương đại, trội với đá đá hoa, khung gương bạc cỡ lớn.