Không gian bếp là ngọn lửa của ngôi nhà vì thế việc trang trí nó càng trở nên quan trọng, bạn đã từng nghĩ đến sẽ sử dụng kính ốp bếp màu đen cho không gian này chưa, hãy cùng Licoglass thử nghiệm nhé.
Kính màu ốp bếp cao cấp ngày nay đã được ứng dụng một cách sáng tạo trong việc làm mới mẻ và độc đáo hơn không gian bếp cho mỗi gia đình. Với những ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư kết hợp với sự sang trọng và hiện đại của kính bếp Licoglass sẽ tạo nên một không gian bếp thật sự ấn tượng. Bạn đang muốn lựa chọn cho phòng bếp nhà mình một màu sắc kính bếp làm màu tạo điểm nhấn hãy thử kính màu ốp bếp màu đen xem sao? Có thể bạn sẽ băn khoăn vì nghĩ rằng màu đen là màu sắc không may mắn nhưng đây là màu sắc mang đến sự sang trọng tuyệt đối hơn hẳn so với các màu sắc khác, để tạo điểm nhấn thật sắc nét cho phòng bếp thì màu đen là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Kính màu ốp bếp màu đen tạo sự sang trọng
Màu đen luôn mang đến sự sang trọng và quý phái. Nếu bạn sử dụng kính ốp bếp màu đen, bạn sẽ tạo ra một căn bếp hoàn toàn khác biệt so với các căn bếp khác. Ngoài ra bạn có thể kết hợp một số loại phụ kiện nội thất nhà bếp với gam màu tương phản như bộ bàn ghế màu trắng; hay đèn chùm màu trắng; tường nhà màu trắng, tất cả đều màu trắng, có thể bạn sẽ nghĩ sự kết hợp này là không hài hòa nhưng để tạo ra sự hợp lý và ấn tượng thì cách kết hợp này sẽ mang lại sự độc đáo về màu sắc cũng như sự tuyệt vời không gian phòng bếp
Bên cạnh trang trí phòng bếp bằng các loại kính màu ốp bếp, bạn cũng không thể thiếu đi một số đồ nội thất màu ánh kim sang trọng như các kim loại đồng; mạ vàng hay inox…từ vòi nước đến các thiết bị nhà bếp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn treo trần treo phía trên đảo bếp hay vị trí trung tâm của phòng bếp để tạo sự hiện đại cho không gian của phòng bếp.
=>> Xem thêm: Mẫu cửa kính cường lực
Với sự đột phá trong phong cách thiết kế nhà bếp bằng việc sử dụng kính ốp bếp màu đen bạn sẽ sở hữu một không gian nấu nướng đẹp đến ấn tượng và bạn có thể thỏa thích trổ tài để tạo nên những món ăn ngon cho gia đình mình. Nếu bạn muốn sở hữu màu đen huyền bí này hãy liên hệ với Licoglass qua số điện thoại 0975438686.
Nguồn: kinhmau.vn/tinkhonggiannoithat/articleid/21849/phong-bep-moi-la-hon-voi-kinh-op-bep-mau-den