Chung cư 110 Cầu Giấy chính là sản phẩm hoàn hảo tiếp theo của chủ đầu tư Hacinco, cùng với người anh em Ha Noi Center Point, hai dự án đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội.

Không chỉ là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Cầu Giấy. Từ địa chỉ 110 Cầu Giấy, cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến mọi vị trí trọng điểm của thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ với các công trình công cộng hoàn thiện như hệ thống giáo dục và y tế đầy đủ, gần với công viên Cầu Giấy và công viên Dịch Vọng, bản thân dự án còn có những tiện ích đa dạng và phong phú nhất mà một chung cư cao cấp cần có.

Khu để xe thông minh

Báo chí đã từng đưa tin về rất nhiều tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư xung quanh câu chuyện phí gửi xe và chỗ gửi xe. Để tránh đi vào vết xe đổ này, chủ đầu tư Hacinco đã mạnh dạn áp dụng hệ thống đỗ xe ô tô tự động hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay.

Hệ thống thang máy nhập ngoại và đẳng cấp nhất châu Âu.

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung cấp lắp đặt hệ thống thang máy cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay. Được biết hệ thống thang máy ở đây là loại thang máy mới nhất của Hãng thang máy Schindler hoạt động với tốc độ cao.

– Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp

Chung cư 110 Cầu Giấy được trang bị 2 bể bơi: 01 bể bơi ngoài trời và 01 bể bơi trong bốn mùa với tổng diện tích 519m2.

– Khu mua sắm đẳng cấp

Với 7 tầng thương mại, khu mua sắm tại căn hộ 110 Cầu Giấy sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm và thỏa mãn sở thích Shoping của các khách hàng khó tính nhất.

- Phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm thể dục thể thao cao cấp với các huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế sẽ giúp cư dân nơi đây có sức khỏe khỏe mạnh, thẩm mỹ.

- Hệ thống an ninh an toàn

Tại chung cư cầu giấy center point có hệ thống phòng cháy chữa cháy và Camera giám sát 24/24, hệ thống an ninh an toàn, kết nối hình ảnh đến từng căn hộ, đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà.

Với mong muốn mang đến cho cư dân những dịch vụ, tiện ích đầy đủ, hiện đại, chất lượng cuộc sống đạt chuẩn cao cấp ngay tại nơi an cư của mình, chung cư 110 Cầu Giấy hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho cư dân nơi đây.

Chi tiết thông tin dự án bán chung cư 110 cầu giấy tại website : hanoitower.vn

Hotline bán hàng trực tiếp dự án của Chủ đầu tư Mr Tùng 0912 986 686