Đàn Violin hay Violon là loại nhạc cụ được xếp vào hàng “quý tộc”, độ khó của Violin có thể nói là khó bậc nhất trong các môn nhạc cụ. Để học được Violin cần phải có quá trình học tập bài bản và quá trình khổ luyện. Vậy để lựa chọn cho mình một cây đàn Violin để học tập ta cần để ý những yếu tố nào. Violin có rất nhiều dòng sản phẩm của nhiều nhà sinh sản với nhiều mức giá khác nhau. Trông hình dạng bên ngoài thì thoạt nhìn cây Violin nào cũng giống như nhau. Nếu bạn là người mới học, đang chần chừ không biết chọn lựa đàn Violin như thế nào, bài viết này hy vọng mang đến cho bạn thêm những kiến thức để có thể chọn được cây đàn thích hợp điều kiện của mình.


mua đàn guitar ở đâu tại TPHCM

đàn piano tphcm

đàn organ giá rẻ


Thứ nhất, bạn nên chọn nơi cung cấp có uy tín, đảm bảo được những yếu tố: nguồn gốc sản phẩm rõ ràng (có chứng thực xuất xứ), thông số kỹ thuật rõ ràng và xác thực, giá cả niêm yết và ban bố rộng rãi, người bán hàng có kiến thức sản phẩm tốt.Thứ hai, bạn có thể tham khảo các phân khúc đàn Violin, các thương hiệu uy tín.

Nếu bạn dự kiến mức đầu tư ban sơ thấp rồi sau một thời gian mình chơi tốt sẽ nâng cấp đàn thì hiện có dòng sản phẩm Violin có giá ưu đãi và chất lượng tạm ổn, đủ cho mình học tập. Dòng sản phẩm này có nhiều nhà sinh sản, phổ quát là các nhãn Lazer (Đài Loan) hoặc Kapok (Trung Quốc) cùng 1 số thương hiệu khác. Ưu điểm dòng sản phẩm là chất lượng và âm thanh ổn, giá thành hợp túi tiền với mức khoảng từ xấp xỉ 2.000.000 đồng đến dưới 3.000.000 đồng.

» Xem thêm: địa chỉ bán đàn violin cho người mới học

Nếu bạn có khả năng hơn, đầu tư ban sơ khá hơn, bạn có thể chọn dòng Violin sản xuất tại Nhật. Dòng sản phẩm này có chất lượng tốt, âm thanh hay có thể khiến nhiều người bằng lòng. Với dòng sản phẩm này, bạn có thể sẽ không cần phải nâng cấp thêm trừ trường hợp bạn là người chơi chuyên nghiệp. Thương hiệu phổ thông cho dòng sản phẩm này chính là Suzuki Intrusment, với mức giá làng nhàng suýt soát 10.000.000 đồng.

Nếu bạn định hướng trở thành người chơi chuyên nghiệp, chuyên biểu diễn Violin thì dòng sản phẩm chất lượng cao sản xuất tại châu Âu là sự chọn lọc hoàn hảo. Những cây Violin sản xuất tại Pháp, Đức và đặc biệt là Italia với nhà làm đàn Stradivari huyền thoại. Đây là những cây đàn chất lượng không phải bàn cãi, thế nhưng, để sở hữu được một cây đàn như thế bạn phải mất số tiền không nhỏ từ khoảng 3000USD trở lên.Trong khuông khổ giới hạn của bài viết, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm và có thể chọn lựa cho mình một cây đàn ăn nhập cho mình. Chúc cho quý vị gặp nhiều may mắn và luôn gắng với niềm ham âm nhạc của mình. Mọi điều cần thêm thông tin, mong quý vị hệ trọng với chúng tôi

View more random threads: