Chọn bàn ăn cho không gian hiện đại
Nếu như phòng khách là không gian mà bất kỳ gia chủ nào cũng đặt ưu tiên hàng đầu vì nó giữ bộ mặt của ngôi nhà, thì phòng ăn cũng giữ vai trò quan trọng không kém để tạo không khí gia đình, nhất là đối với người Việt. Một không gian phòng ăn gần gũi và hài hòa sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn. Việc lựa chọn bàn ăn, đặc biệt là với không gian hiện đại, được gói gọn trong những tiêu chí như thiết kế đẹp, tạo ra sự thoải mái và tiện lợi trong việc sử dụng.
Các mẫu bàn ăn hiện đại với lối thiết kế tinh giản và tiết kiệm không gian tối ưu, đường nét tinh tế và nhẹ nhàng. Những mẫu bàn ăn mới mẻ còn ở kết cấu thông minh, cho phép mở rộng diện tích sử dụng hoặc thu gọn khi không cần thiết.
Chọn loại bàn ăn phù hợp
Thông thường, bàn ăn được phân loại dựa trên kích thước và mục đích sử dụng, từ 4 chỗ đến 10 chỗ, nhưng hiện tại chúng ta có thể chia ra thành 2 loại cơ bản, loại bàn ăn cố định và bàn ăn mở rộng. Bàn ăn cố định là loại chỉ sử dụng với diện tích cố định, từ 4,6,8 đến 10 chỗ, như đúng tên gọi của nó, cố định diện tích và chỗ ngồi. Vì vậy, những gia đình với số lượng thành viên ổn định nên chọn loại bàn ăn này, bởi nhu cầu tăng d
Diện tích không nhiều, hơn nữa sẽ phù hợp với không gian ban đầu của ngôi nhà.
Chính vì vậy, mà Nội thất CHI ANH luôn mang đến những sản phẩm có giá trị và hơi thở trong cuộc sống hiện đại, và đặc biệt cho căn phòng bếp gia đình,
Dưới đây là mẫu sản phẩm bàn ăn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở trên thị trường hiện nay:
Bàn ăn kính Xuân Hòa màu xanh da trời. Giá: 1.350.000VNĐ

Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa
KT 1200x700x750
Bàn ăn kính chịu lực. giá: 1.350.000VNĐ

Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa
KT 1200x700x750
Không bao gồm ghế
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: noithatchianh11@gmail.com
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068