Tập đoàn Ascott sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới với 29 khách sạn và khu căn hộ và hơn 47.000 phòng cao cấp tại những thành phố lớn, những điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông… Hiện tại, tập đoàn Ascott đã vươn mình phát triển rộng khắp trên 100 thành phố thuộc gần 30 quốc gia & vùng lãnh thổ.

Tập đoàn hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Theo đó, Citadines Apartment Hotel là thương hiệu phát triển nhanh nhất của The Ascott Limited, từ 5100 căn hộ tại 18 thành phố ở châu Âu (2014) lên tới 14.000 căn hộ tại 50 thành phố ở Châu Á, Châu Âu & vùng Vịnh.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Ascott đã phát triển và rất thành công tại thị trường Việt Nam nhiều dự án: Somerset Grand Hanoi – Hanoi Towers, Somerset West Lake Hanoi, Somerset Chancellor Court Ho Chi Minh City… Và Năm 2017 này, The Ascott Limited đã chọn thị trường Quảng Ninh là điểm đến mới lý tưởng, mang tới cú hích cho thị trường đầy tiềm năng này. Tập đoàn Ascott đảm bảo tiêu chuẩn cho căn hộ khách sạn và chung cư tại Quảng Ninh lên một tầm cao mới. Và Halong Marina và Citadines Marina Hạ Long nói riêng sẽ trở thành khu đô thị “đáng sống” nhất tại tỉnh Quảng Ninh – Sản phẩm mới của BIM Group với lợi thế cạnh tranh đạt chuẩn quốc tế.

Citadines Hạ Long là dự án Condotel nổi bật của tập đoàn Ascott, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những tiện ích hoàn hảo nhất.