Giới thiệu về văn phòng cho thuê Central Park Office Building Nguyễn Du:

Văn phòng cho thuê Central Park hạng B giá từ 15$/m2 – là văn phòng cho thuê tại quận 1 tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Du , Phường Bến Thành, Quận 1

Tòa nhà văn phòng cho thuê Central Park được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng giá rẻ quận 1 lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Vị trí giao thông của tòa nhà :

+ Cách công viên 23 tháng 9 khoảng 1 phút đi bộ .
+ Cách bệnh viện Từ Dũ chỉ cần 5 phút đi xe máy.
+ Cách bến xe Bus khoảng 3 phút đi bộ.
+ Cách Co.op Mark Cống Quỳnh khoảng 3 phút đi xe máy.
Thiết kế văn phòng cho thuê :

Tòa nhà Central Park Office Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng hạng B. Hệ thống thang máy, máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp.
Mặt bằng Văn phòng cho thuê được thiết kế thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.
– Hệ thống máy lạnh tiết kiệm điện và lọc khí tốt nhất hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống máy lạnh được bảo trì miễn phí bởi dịch vụ sửa chữa của văn phòng.

– Bên cạnh đó mỗi văn phòng trong tòa nhà Central Park còn lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, truyền hình cáp, Internet cáp quang tốc độ cao, bao gồm wifi miễn phí…


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI : 093.851.64.68 VĂN PHÒNG GIÁ RẺ QUẬN 1 :

Cty Bất Động Sản TMG LAND

Trụ sở chính 109/1 đường số 2, Phường 16 Quận Gò Vấp - TP. HCM
Hotline : 093.851.64.68
Email : sale.netgame@gmail.com
Nguồn : http://chothuevanphonggiarequan1.com/central-park.html