Hạt hạnh nhân mỹ nguyên vỏ rang bơ là loại hạnh nhân được nhập cảng từ mỹ, với nhiều loại hạt to đều. Khi rang hạnh nhân lên, vỏ sẽ tự tách ra, khi ăn sẽ có cảm giác rất thơm ngon, béo bùi mà khó lòng rất có thể quên được hương vị đượm đà này.

Chất dinh dưỡng trong hạnh nhân rang bơ nguyên vỏ


mua hạt diêm mạch ở đâu

mua bào ngư ở đâu

mua bột yến mạch ở đâu tại tphcm

- Hạt hạnh nhân rang bơ là loại hạt giàu chất xơ, vitamin, và khoáng chất. Hạnh nhân có rất có lợi với sức khỏe như thúc đẩy phyto-hóa chất, là một trong nhiều loại thực phẩm cân bằng bảo đảm bảo vệ chống lại những bệnh ung thư.

- Ngoài ra, hạt hạnh nhân rang bơ còn cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng, các axit béo không bão hòa đơn có trong hạt hạnh nhân giúp ngăn bệnh động mạch vành và đột qụy.

- Thành phần: Hạt hạnh nhân, muối, đường, bơ, mặc dù thực vật.

những tác dụng khác của hạt hạnh nhân

tuyển lựa và dùng hạt hạnh nhân còn rất có thể giúp kháng viêm, co thắt, giúp bạn ngủ ngon hơn, hỗ trợ đề phòng tiểu đường "type" 2, sỏi mật và ung thư ruột kết ở nữ giới, tăng cường hệ miễn nhiễm của cơ thể…

Đặc điểm của hạt hạnh nhân nguyên vỏ

Hạnh nhân nguyên hạt được đánh giá cao bởi những lợi ích với sức khỏe, với rất nhiều những chất dinh dưỡng được bảo quản kỹ càng trong lớn vỏ cứng nhiều tác dụng và cấu trúc giòn có vị bơ. Hạnh nhân là một loại đồ ăn nhanh sạch và có thể ăn sống. Tuy nhiên sử dụng hạnh nhân rang cũng với bơ để nguyên vỏ sẽ là đặc sản đặc biệt cho bạn thưởng thức. Hạnh nhân có hương vị tinh tế, nên khi bổ sung vào các món ăn khác, nó làm tăng hương vị của món ăn.

Cách bảo quản hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân phải cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ hợp là nhiệt độ phòng, dưới 30 độ C, không được phép tiếp xúc trực tiếp tục với ánh nắng. Hạt hạnh nhân vì vậy cần được bọc trong bao hoặc hộp kín để giữ không cho không khí vào, tránh ẩm, có thể làm sản phẩm biến chất, giảm mùi vị, không còn thơm ngon nữa.

Bạn có những thắc mắc can dự về