Mình rất thích những quán trà sữa ngon đẹp ở Sài Gòn vì trà sữa có lẽ là món thức uống gắn liền với thời học sinh của giới trẻ cuối 8x, 9x như mình. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là hồng trà hoặc lục trà pha với sữa tươi, thêm chút bột hương liệu nhiều mùi vị. Nếu ngày xưa trà sữa chỉ đơn giản có trà, sữa và trân châu thì hiện tại món thức uống ấy có phần cầu kì hơn với nào thạch trái cây, thạch phô mai, hạt thủy tinh, pudding..v.v. Các bạn trẻ ngày nay có nhiều sự tuyển lựa hơn đối với những món giải khát, tuy nhiên vị trí của trà sữa chưa bao giờ bị đánh bật. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn top những quán trà sữa hút khách nhất Sài Gòn bây chừ.

1. Koi


ăn kem ở đâu ngon

uống trà sữa ở đâu

mua standee ở đâu
Một thương hiệu trà sữa từ Singapore được rất nhiều người bạn trẻ ở Sài Gòn yêu thích. Đặc biệt nhất ở Koi có thể nói là lớp phô mai béo thơm cực thích, uống kèm với trà sữa và những loại thạch dai dai duy nhất ở quán, khiến ly trà sữa sạch hơn.

Link đặt món : Koi Ngô Đức kế và Koi Saigon garden

Xem review chi tiết tại ĐÂY

2. GongCha

Gong Cha gần như là một câu cửa miệng của các bạn trẻ Việt khi nhắc tới trà sữa trong vòng 4 năm trở lại đây. Với chất lượng trà cao cấp như Alisan, Oolong, trà đen và trà xanh thuần chất cùng với lớp kem sánh mịn, beo béo tan đều trong trong miệng, Gong Cha đã khiến cho nhiều tín đồ bấn loạn và thậm chí là “nghiện” hương vị nhẵn này. Bạn đã sẵn sàng để cầm trên tay một ly Gong Cha tuyệt hảo này chưa.

Link đặt món : Hồ Tùng Mậu - Phan Xích Long - An Dương Vương - Nguyễn Đình Chiểu

Xem review thêm chi tiết tại : ĐÂY

3. Uncle Tea

Để sở hữu một bình trà sữa vừa ngon mà lại còn đẹp thế này bà con hội ghiền trà sữa mấy ngày qua phải xếp hàng dài cả chục thước đó nha. Giá cho một bình trà sữa dao động từ 33k trở lên. Trà sữa Đài Loan được pha rất vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống bao kích thích. Uống xong vác cái bình cực dễ thương này đi luôn, không ai đòi lại đâu.

Link đặt món: Nguyễn Trãi - Trần Hưng Đạo

Xem review chi tiết tại ĐÂY

4. Phúc Long

Chỉ cần nhắc tới Phúc Long thì y như rẳng trà oolong, trà long tĩnh hay trà hạt sen… sẽ hiện ngay trong trí nhớ của mọi người. Hiếm có một thương hiệu trà nào mà có thể thân quen với tuốt luốt độ tuổi khách hàng như Phúc Long.

Link đặt món: Lý tự TrọngNgô Đức KếXem thêm chi tiết tại : ĐÂY

5. R&B

Thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan này mang đến ly trà sữa một lít uống no mệt xĩu. Để tạo ra hương vị trà sữa đúng điệu, R&B phối hợp những lá trà xanh nguyên chất trên vùng núi cao Sri Lanka, Đài Loan và Nhật Bản cùng sữa tươi Anchor chất lượng từ New Zealand. Hương vị trà từ đó đạt đến vị thơm ngon cực độc đáo.

Link đặt món: R&B Ngô Đức Kế
Xem review chi tiết tại ĐÂY
6. TocoToco

Là thương hiệu trà sữa nổi danh ở Hà Nội, Tocotoco tiếp tục oanh kích Sài Gòn bằng cách khai trương chi nhánh mới trên đường Sư Vạn Hạnh. Menu cũng khá phong phú với trà sữa, trà hoa quả, macchiato, đá xay và đồ uống đặc biệt, nhất nữa là chè Xueshan – thương hiệu chè Đài Loan hảo hạng

Tham khảo thêm tại ĐÂY

7. Amasvin Bubble Tea

Hương vị trà sữa mới du nhập từ Hàn quốc về, nghe nói anh pha chế là người Hàn Quốc hẳn hoi luôn nhe. Ly nước nhìn cũng cưng nữa, lên hình cực chuẩn, ai đi ngang phố đi bộ thì ghé vào ngay nha.