Bạn là người năng động, cá tính và rất yêu thích những màu sắc nổi bật. Với mỗi không gian trong ngôi nhà bạn luôn mong muốn có những thiết kế với màu sắc mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Và với không gian bếp, hãy cùng Nội thất Chi Anh chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp với màu sắc nổi bật mang phong cách hiện đại để có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp.
Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp với màu sắc nổi bật mang phong cách hiện đại
Nội thất mang phong cách hiện đại thường có những thiết kế khác nhau tùy theo không gian bếp và phong cách của mỗi gia chủ. Với không gian bếp thường được thiết kế theo cá tính của chị em phụ nữ - người đảm đương cho những bữa ăn gia đình. Chất liệu acrylic sáng bóng thường được sử dụng phổ biến đối với tủ bếp gỗ công nghiệp. Thiết kế góc cho khu vực chuẩn bị đồ ăn tạo sự khác biệt hơn cho không gian bếp, với màu tủ bếp acrylic hồng đậm sáng bóng phòng bếp nhà bạn hẳn sẽ thu hút và nổi bật hơn rất nhiều.
Không gian bếp với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẩn đảm bảo sự trẻ trung, tiện dụng là điều mà bất cứ chị em phụ nào cũng ưu tiên lựa chọn. Chỉ với một điểm nhấn màu sắc sẽ giúp cho không gian bếp trở nên trẻ trung, ấn tượng hơn với màu xanh dương đậm dành cho khu vực nấu ăn và để đồ tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi hơn cho không gian bếp.
Dưới đây là các mẫu bàn ăn BCN Hòa Phát đang có mặt rất nhiều tại CHI ANH, nhằm đảm bảo đủ nguồn cầu và đặc biệt đảm bảo về giá cho các khách hàng yêu của CHI ANH:
Bàn ăn chân gấp BCN712 Hòa phát. Giá: 690.000VNĐ

Bàn ăn gấp BCN712
KT 1200x700x750 chân bàn INox mạt gỗ veneer
Bàn ăn BCN712 Hòa phát. Giá: 560.000VNĐ

Bàn ăn gấp Hòa Phát BCN712
KT 1200x700x750 chân bàn sơn tĩnh điện mặt bàn gỗ veneer sơn
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: noithatchianh11@gmail.com
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068