vì sao bạn chọn Google AdWords?

vấn thêm khách hàng

Bất kể bạn trông chờ mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.


học quảng cáo facebook

học seo tphcm

học quảng cáo google


quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu lăng xê đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thị thành nhất mực – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được chuyên gia thiết lập và tương trợ miễn phí theo số 120 11 436.

Tìm hiểu thêm về ích

Bạn chỉ tính sổ cho các kết quả

Không truy cập, không mất phí

Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn ưng, sau đó điều chỉnh khi bạn dùng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND - 150.000 VND một ngày.

Tìm hiểu thêm về phí tổn
thưa và biểu đồ dễ đọc cho thấy cách lăng xê của bạn đang hoạt động trong Google AdWords
Số nhấp chuột phí

lăng xê Số nhấp chuột phí Giá mỗi nhấp chuột trung bình

Cà Phê Sài Gòn
xoành xoạch pha cà phê hoàn hảo.
Cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày của bạn.

www.saigoncoffee.vn

3057 3057000 VND 1000 VND

Bắt đầu

Hãy tự mình đăng ký hôm nay

Chỉ cần tạo tài khoản, đặt ngân sách, viết quảng cáo đầu tiên và quyết định vị trí bạn muốn lăng xê của mình xuất hiện. Bạn luôn có thể tinh chỉnh lăng xê sau này.