Ngày 16 tháng 7 vừa qua, tại Lễ Tôn Vinh doanh nghiệp và người lao động ngành Túi da nam , túi da nữ Việt Nam năm 2014, lần đầu tiên Hiệp hội Da – Giày – Ví da nam Việt Nam đã tổ chức buổi trình diễn thời trang giới thiệu một số bộ sưu tập giày dép, vali túi cặp của các doanh nghiệp hội viên.
Buổi biểu diễn có sự tham gia của Công ty Túi xách Minh Tiến (nhãn hàng Miti), Công ty Goodwill (nhãn hàng G alanti), Công ty Giày Chính Việt (nhãn hàng Borani), Công ty Giày Viễn Thịnh (nhãn hàng Rich Ever, Hodono, Vitco) với các bộ sưu tập mới nhất. Nhân dịp này, Hiệp hội cũng giới thiệu các mẫu giày do các nhà thiết kế Việt Nam tham gia dự thi Thiết kế giày Châu Á qua các năm, trong đó có nhiều mẫu đã đạt giải cao của Cuộc thi.
Lần đầu tham dự trình diễn ngành Giày, Túi cặp, các doanh nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, sau buổi trình diễn, với sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả, Hiệp hội đã nhận được phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp với mong muốn đây sẽ là hoạt động thường niên với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn nhằm quảng bá ngành trong thị trường nội địa cũng như thúc đẩy sự phát triển của mảng thiết kế, nâng cao giá trị và khả năng tự chủ của doanh nghiệp đối với thị trường xuất khẩu.

View more random threads: