Chày rung 2 đầu , Đuôi Ngoáy Sướng Đến rên rẩm là chày rung ái tình cao cấp kết hợp với dương vật rung ngoáy đa năng đã làm ưng ý cả thảy chị em khó tính nhất, là bảo bói cho các quý ông bị "yếu" có thể chìu lòng và làm thõa mãn người mình thương tình một cách trọn vẹn nhất. Chày rung sẽ đánh tan nỗi lo âu, bít tất tay mệt mỏi cuộc sống hằng ngày, thổi bùng ngọn lửa dục vọng một cách mạnh mẽ, như một thần dược sẽ giúp bạn thoải mái hơn, yêu đời hơn sau khi đạt cực khoái.

Chày rung được thiết kế từ silicon cao cấp với độ mềm mịn như thật và tuyệt đối an toàn cho người dùng, được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận. Với đường gân kéo dài từ đầu xuống thân, gân nổi to thật kích thích, cảm giác cạ vào âm đạo thật mạnh và thật thiên nhiên, cứ như đang quan hệ thật sự, mang lại cảm giác chân thật nhất, tự nhiên nhất.

do choi tinh duc nam Kiểu phối hợp vừa chày rung giúp mát xa lưng, cổ, ngực sau một ngày làm việc bao tay, kể cả những điểm mẫn cảm sẽ càng tăng thêm khoái cảm như ngực, âm đạo. Đầu còn lại làm nhiệm vụ chính đáng của một người đàn ông trưởng thành để đưa nàng đi vào những cơn mê ái tình, bằng việc thọc sâu bên trong âm đạo và ngoáy liên tiếp không ngừng khiến bạn Rên Rỉ và nhắm nghiền mắt lại vì sướng.

dương vật giả rung thụt Đầu, Đuôi Ngoáy Sướng Đến rên rẩm sẽ là bảo bói cho một cuộc dạo đầu ấn tượng và lên đỉnh thật nhanh, kích thích mọi điểm mẫn cảm nhất trên thân thể, chuẩn bị cho một cuộc yêu nồng nàn. Những quý đàn bà nào chồng đi công tác xa hay vẫn còn đơn thân thì đừng buồn, đừng lo, Shop đồ chơi tình dục sẽ dành riêng chày rung này cho bạn để bạn không còn cảm thấy cô đơn hay nhớ nhung nữa, chỉ với một món ***toy nữ này thôi, sẽ mang đến cho bạn cả một bầu trời cảm xúc, cả một thiên đường mê hoặc và mê man. Việc vừa rung vừa ngoáy tạo cảm giác như đang quan hệ thật đã, càng muốn cho vào sâu hơn nữa, càng sâu càng sướng.

>>Xem thêm mục liên quan: đồ chơi tình dục cho nữ tại hà nội : https://bcs24.com/do-choi-tinh-duc-nu