2008 tiếp thụ trào lưu Shisha thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tôi, bạn bè đã có dịp trải nghiệm và nhận ra mình có niềm mê say lớn với trào lưu hút thuốc theo phong cách Ả Rập này.


mua chip poker ở đâu

bình shisha đẹp

shisha điện tử tphcm


2009 Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên mua bán Bình Shisha Thuốc Shisha tại 56 Hàng Giấy - Hà Nội mang tên Hennessy Shisha chuyên phân phối cho các Quán Bar và Trà chanh Shisha phục vụ chính yếu cho khách Tây tại khu phố cổ.

2010 và 2011 Đà tăng trưởng trong năm đột biến lên đến gần 200%, Do số lượng các quán Bar mới mở tăng mạnh kèm theo số lượng người biết đến và sử dụng Shisha càng ngày càng phổ thông. Xây dựng được màng lưới bán hàng rộng khắp Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cho tới Đà Nẵng.

2012 Hiểu được mong muốn của khách được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi đã đi tìm nguồn hàng mới. Bỏ qua lối mòn kinh doanh cũ để tận tình phục vụ khách hàng, ban đầu với 02 dòng sản phẩm cao cấp là Starbuzz Tobacco Fantasia Tobacco.

Năm 2014 là một năm đầy khó khăn do biến động từ các đối tác cung cấp thuốc Shisha trên thế giới. Có thông báo rằngStarbuzz Tobacco đã đóng cửa các nhà máy sản xuất. Việc ngần và thay thế người khổng lồ đã có kết quả với 02 dòng thương hiệu đặc trưng mạnh mẽ và ổn định đó là Brand: Argelini tobaccoCloud9 Tobacco.

Năm 2015 Thương hiệu Gù Shisha.JSC chính thức được thành lập với 03 cổ đông sáng lập, 25 viên chức trên nền tảng cửa hàng Hennessy Shisha.

hội sở Chính: 18 ngõ 123 Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Tp.Hà Nội.

Chi nhánh miền Trung: 67 Ngô Quyền - Quận Sơn Trà - Đà Nắng

Chi nhánh miền Nam: 63 Quốc lộ 1A, Xã Bà Điểm - Tp.Hồ Chí Minh

Ngành nghề kinh doanh: Phân phối các sản phẩm chất lượng cao Bình và Thuốc Shisha nhập cảng.

Năm 2016 uy tín trong kinh doanh và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đã đưa Gù Shisha trở thành Công ty kinh doanh và phân phối Shisha thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược của các hãng sản xuất bình và thuốc Shisha hàng đầu thế giới.* sứ mạng của chúng tôi

Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và cầm cố mang đến nhiều lợi. nhất. Luôn xây dựng uy tín dựa trên sự tường sâu sắc nhu cầu khách hàng. Từ đó thay tạo ra các giải pháp cung ứng đặc biệt & giá trị gia tăng đặc sắc nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của GÙ SHISHA.

* Tầm nhìn của chúng tôi
Giúp Việt Nam hội nhập và rút ngắn khoảng cách so với Shisha thế giới. Xây dựng cộng đồng và văn hóa Shisha tại Việt Nam, kiến lập môi trường bàn bạc tri thức và những ý tưởng mới nhất về Shisha. Nhằm mang những sản phẩm Shisha chất lượng cao và cách thức sử dụng đúng cách về Shisha đến người tiêu dùng.
* Slogan

Nơi tập trung đam mê

*Tôn chỉ của chúng tôi:

- Tận tụy phục vụ khách hàng.

- Chất lượng toàn diện, phát triển vững bền.

- Giá thành cạnh tranh và Chính sách hỗ trợ ăn nhập.

- liên tiếp cải tiến và không ngừng sáng tạo trong kinh doanh.

"Tổng kết thành công của Gù Shisha, chúng tôi luôn có mức tăng trưởng trên 30% (so sánh năm sau với năm trước). Tăng trưởng đột biến trong năm 2010 và 2011 là trên 100%.

Món quà ý nghĩa nhất của chúng tôi từ khách hàng là SỰ YÊU QUÝtin của khách hàng biểu đạt ở sự tăng trưởng không ngừng của chúng tôi. GÙ SHISHA luôn là ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của các hãng sản xuất bìnhthuốc Shisha hàng đầu thế giới.