.Mục tiêu: Trang bị cho học viên các tri thức sau:

- Dạy học pha chế trà sữa ngon cho chủ quán tự tín mở quán theo phong cách Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan,...Chỉ dẫn tận tâm và chuyên nghiệp cách pha chế kinh dinh mở quán trà sữa, mô hình trà sữa mang tầm thương hiệu quốc tế và dạy làm trà sữa theo phong cách đương đại với nhiều loại thể nổi tiếng ngon và mới lạ hấp dẫn người tiêu dùng. Hướng dẫn cách làm trà sữa và kinh dinh trà sữa hiệu quả, mở quán kinh dinh trà sữa nhiều quán và cạnh tranh cao so với các đối thủ khác trên thị trường.


học tiếng pháp

học tiếng hàn ở đâu

học pha chế chuyên nghiệp


- Hỗ trợ suốt đời theo sát học viên để xem xét tình hình kinh dinh của các quán cũng như đúc kết và truyền lại kinh nghiệm kinh doanh trà sữa mới nhất cho chủ quán để kịp thời theo xu thế thị trường kinh dinh trà sữa hiện đại mới lạ độc đáo cuộn người tiêu dùng và giữ được người tiêu dùng tránh bị đối thủ cạnh tranh lấy mất.

- Dạy học pha chế trà sữa nhà làm theo mô hình mới và dạy cách làm phát triển nhất các loại thạch nhà làm ngon.

- Tặng Ngay bộ tài liệu về sự ra đời bí quyết kinh dinh của các thương hiệu lớn để các học viên học pha chế trà sữa ngon tiện theo dõi và học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh của các thương hiệu lớn như: Phúc Long, Hot and Cold, - 180C , Trà Tiên Hưởng, Gong Cha, Hoa Hướng Dương, KOI,....
Lớp nấu thạch phô mai chuyên nghiệp 05-12-2015Hình ảnh khóa học ngày 11/12/20142. Nội dung khóa học:Phần 1: Tìm hiểu về phương tiện và vật liệu dùng trong quán trà sữa để pha chế các loại thức uống.
- Giới thiệu các phương tiện cần thiết trong một quán trà sữa.
- Giới thiệu về vật liệu dùng trong pha chế các loại đồ uống của quán trà sữa. Từ nguyên liệu cao cấp, chất lượng tốt, giá cả tốt dùng trong các quán trà sữa lớn và những loại nguyên liệu giá thấp bình dân ăn nhập cho kinh doanh nhỏ giá thấp.
lớp học pha chế chuyên nghiệp ngày 25/03/2015Phần 2: Học pha chế các loại đồ uống.
- Lý thuyết về các công thức nấu pha chế: Trân châu, bánh flan, thạch rau câu phô mai, trà sữa đài loan, trà sữa thái lan, hồng trà, lục trà, lipton, yo shake ( yagurt hương vị trái cây hấp dẫn), milk shake ( sữa lắc ).
- Thực hành pha chế các loại đồ uống:
+ Nấu trân châu;
+ Nấu bánh flan;
+ Nấu thạch rau câu phô mai;
+ Nấu trà sữa, pha chế các loại trà sữa;
+ Nấu hồng trà, pha chế các loại hồng trà;
+ Nấu lục trà, pha chế các loại lục trà;
+ Pha chế các loại lipton;
+ Pha chế các loại yo shake;
+ Pha chế các loại milk shake;
Phần 3: Tính giá gốc và lên menu.
- Hướng dẫn tính giá gốc vật liệu từng loại đồ uống.
- chỉ dẫn lên menu từng loại đồ uống.
Phần 4: dự trù lãi lỗ khi kinh dinh.
- Bài toán về kế hoạch kinh doanh sắp tới, tổn phí đầu tư ban đầu, tổn phí hàng tháng, doanh số dự trù, lãi hay lỗ ước tính.
3. thời kì học: Lý thuyết: 4 tiết.thực hiện: 10 tiết.4. thân phụ giảng dạy: Thầy Lê Hữu Trí.chuyên gia pha chế trà sữa với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh dinh trà sữa và hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo pha chế trà sữa cho hơn 500 quán trà sữa trên toàn quốc, hiện giờ Thầy nổi tiếng là chuyên gia cố vấn cho các quán trà sữa tại TPHCM và nhiều thành thị phụ cận. chẳng những là người Thầy tâm huyết với học viên trên con đường giảng dạy được nhiều học viên chủ quán trà sữa yêu mến kính trọng, Thầy còn làtổng giám đốc - CEO của Công ty TNHH Vua An Toàn. Với ý thức học hỏi và nghiên cứu phát triển ngành pha chế kinh dinh trà sữa ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, Thầy đã cho ra nhiều mẫu trà sữa thích hợp với từng mô hình quán từ bình dân đến cao cấp sang trọng và đương đại đặc biệt thầy còn nghiên cứu trà sữa cho nhiều thương hiệu trà sữa ở Việt Nam. Là người tiên phong đào tạo pha chế kinh dinh trà sữa ở Việt Nam thầy Lê Hữu Trí đã truyền lại nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho những anh chị giảng dạy trà sữa bây chừ trên thị trường.5. Học phí: Lớp cơ bản 1.200.000 VNĐ, lớp cao cấp 3.900.000 VNĐ (đã bao gồm giáo trình và chi phí nguyên liệu thực hiện không nảy thêm).6. Bằng Cấp: Học viên sau khi hoàn tất khóa học được cấp chứng thực hoàn tất khóa học.
- See more at: http://www.nguyenlieuantoan.com/day-....dMPkDea7.dpuf