Các bé Alaska sẵn sàng về nhà mới. Các bé đều sinh tại Hà Nội, có bác mẹ rõ ràng. quơ đã được tiêm phòng + tẩy giun, có sổ theo dõi sức khỏe, bảo hành 15 ngày đối với các bệnh đã được tiêm. nói trộm vía bé nào cũng khỏe mạnh, thuộc hạ to, ăn uống như trâu. cha mẹ nào yêu và đủ cơm gạo nuôi các em hãy nhanh tay để chọn ngay cún đẹp.


mua chó husky ở đâu tại tphcm

chó alaska giá rẻ

chó samoyed


Liên hệ: 0123 9853 946

giao du trực tiếp tại TPHCM. Nhận ship toàn quốc.Alaska đang là giống chó tuyết được “săn lùng” nhiều nhất ở Việt Nam. Một em Alaska dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người tình chó ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi vẻ đẹp quý phái hấp dẫn. Một thanh niên dắt theo em Alaska đi dạo phố cũng dễ dàng vấn mọi ánh nhìn của các thiếu nữ (vào con chó :v). Ở Việt Nam bây giờ, giá chó Alaska có thể nói là đang khá “loạn”, nhiều em Alaska được các cửa hàng hét giá trên trời, trong khi lại xuất hiện một số em “phá giá”, có giá chỉ bằng 1 nửa thị trường. Vậy mua chó Alaska giá bao lăm tiền thì hợp lý? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Alaska chuẩn ở Việt Nam bây giờ!Giá chó Alaska phụ thuộc vào những nhân tố nào?

Nếu bỏ qua chó Alaska bị lai tạp, chỉ xét riêng chó thuần chủng thì giá chó Alaska ở Việt Nam phụ thuộc cốt tử vào các yếu tố sau:


  • cỗi nguồn. Chó Alaska ở Việt Nam bây giờ có nguồn chính yếu là sinh trong nước, giá những em này không quá cao. Còn 2 nguồn khác ít phổ quát, giá đắt hơn nhưng chất lượng cũng cao hơn nhiều là chó nhập từ Thái hoặc Indo (thường có giá cao gấp 2 hoặc 3 giá chó trong nước), và chó nhập từ Âu – Mỹ có giá siêu đắt, thường có giá gấp 20 lần giá chó Alaska trong nước. Một nguồn nữa là nhập từ Nga, giá thường gấp 8 – 10 lần trong nước, rẻ hơn nhiều so với Alaska Âu – Mỹ nhưng nguồn này được nhập về VN khá ít, do chính sách hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga để bảo vệ nguồn gen quý.
  • Màu lông. Giá chó Alaska phụ thuộc rất nhiều vào màu lông. Rẻ nhất là màu đen – trắng, đắt hơn là màu xám – trắng, đắt hơn nữa là nâu (đỏ) – trắng, tiếp đến là màu trắng phấn hồng và trắng tuyết.
  • Giới tính. Thường chó Alaska cái đắt hơn chó đực từ vài trăm k đến 1 triệu, do tâm lý nhiều người muốn sở hữu Alaska cái để lấy giống và có 1 đàn Alaska thuần chủng.
  • Độ tuổi. Thường những chú chó Alaska trưởng thành (đã có thể sản xuất) sẽ có giá cao hơn nhưng ở độ tuổi này người ta ít bán vì để làm giống. Tâm lý người mua cũng muốn mua chó con để tăng sự gắn kết và dễ huấn luyện. Trừ trường hợp muốn mua về (thường là nhập nội) để gây giống.

Chó Alaska giá bao nhiêu tiền?
Em Alaska xám – trắng mập ú cực đáng yêu!
Dựa vào các yếu tố phân loại trên, giá chó Alaska ở Việt Nam bây chừ thường được chia thành các mức sau:
  • 9 – 13 triệu. Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá xác thực phụ thuộc vào màu lông và giới tính. Lông đen – trắng có giá từ 9 – 10 triệu, xám – trắng giá 10 – 13 triệu, nâu (đỏ) – trắng từ 10 – 13 triệu (giá tham khảo, mức giá xác thực có thể đổi thay theo từng đàn). Còn các màu phấn hồng hiếm hơn nên giá cả thường thỏa thuận. Các mức giá trên có thể cao hơn nếu em Alaska có các đặc điểm đặc biệt như mập mạp, cha mẹ đẹp,…
  • 15 – 25 triệu. Chó Alaska nhập từ Thái (hoặc Indo), có giấy tờ, tộc phả của FCI Thái, và sổ khám chữa bệnh, tiêm phòng đầy đủ. Nhập từ Indo có giấy tờ gì đi kèm không thì mình cũng không rõ lắm.
  • 45 – 60 triệu. Nhập từ Nga, có đăng ký và tộc phả tốt. Chó Nga rẻ và chất so với chó Alaska nhập nội, nhưng được nhập khá ít, vì chính sách hạn chế xuất khẩu chó Alaska của Nga.
  • Hơn 100 triệu (chưa kể phí tải). Chó nhập từ Âu Mỹ, được một số ít người cực kỳ mê chó (và nhà giàu) nhập về. Mình có nghe chuyện một người mê chó Alaska ở Sài Gòn bỏ ra gần 500 triệu để nhập 1 cặp chó Alaska từ Mỹ về. Xem thêm Địa chỉ bán chó Alaska ở Hà Nội và TPHCM.