Máy bơm nước tự mồi hút nước hay còn gọi là Máy bơm nước tự hút bản tính là máy bơm nước ly tâm, được thiết kế đặc biệt để có khả năng tự mồi khi khoang bơm của máy chưa đầy nước cho đến khi đầy. việc làm.

maybomnuoc >>> may bom Ebara


Đây là đường ống dẫn bơm có thể hoạt động thông thường ngay cả khi có bọt khí trong dung dịch bơm (đây là căn do phổ quát gây ra hiện tượng hở bơm).

Lưu ý: Mặc dù là bơm tự mồi nhưng khi sử dụng lần đầu, bơm cần được hút thì mới hoạt động được (chỉ vận dụng lần đầu).

Nguyên lý làm việc của bơm tự mồi

trước hết, nước và không khí sẽ được trộn bởi cánh quạt, sau đó được đẩy vào khoang chứa nước, nước và không khí được chia thành hai phần do tỷ trọng chênh lệch, sau một thời gian, khoang chứa nước sẽ đầy. Nước và không khí sẽ được xả hoàn toàn, và quá trình bơm sẽ bắt đầu vào lúc này.

Khi lượng nước được bơm đi quá lớn mà không khí có thể chiếm một phần trong khoang, chu trình bơm tự mồi bắt đầu lại, v.v.

Một số lưu ý khi dùng Máy bơm nước tự mồi hút nước là khi trong khoang chứa hoàn toàn không có nước thì máy sẽ không hoạt động hay còn gọi là máy chạy không khô.

Khi sử dụng Máy bơm nước tự mồi hút nước lần trước hết bạn cần cung cấp một lượng nước nhất mực để máy hoạt động, sau lần trước tiên thì không cần đổ thêm nước, máy sẽ hoạt động tự động lặp đi lặp lại như lần trước nhất bạn làm mà không có sự can thiệp từ bên ngoài. Quá trình tự sơn lót đang được tiến hành.

Để bảo đảm an toàn trong quá trình dùng và kéo dài tuổi thọ cho máy, vui lòng đọc kỹ và làm theo hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng máy.


Xenang >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...epono-609.html


Ưu nhược điểm của Máy bơm nước tự mồi hút nước là gì?

Máy bơm nước tự mồi hút nước là dòng bơm hiện đại sử dụng dây chuyền sinh sản công nghệ tiền tiến nên dòng bơm có nhiều ưu điểm vượt trội:

Máy không cần sử dụng ruppe, có thể tự hút và hít sâu đến 18 m, có thể bơm chất lỏng có lẫn tạp chất và cặn nhỏ.

Đầu bơm được làm từ chất liệu cao cấp, chống mài mòn, bảo vệ động cơ bên trong, an toàn cho người dùng.

thường ngày, một số dòng máy bơm được trang bị rơ le nhiệt giúp bảo vệ và tự động ngắt máy khi nhiệt độ quá cao và vượt quá mức cho phép.

Thiết kế của máy khá nhỏ gọn, tinh tế và rất dễ dàng chuyển di, bảo dưỡng, sang sửa ... Ngoài ra, khi dùng đúng tiêu chuẩn an toàn thì máy sẽ chạy rất ổn định, tuổi thọ cao, ít hỏng vặt. thiệt hại và hà tằn hà tiện năng lượng ...

Đây là dòng máy bơm có giá thành hợp lý, hạp với nhu cầu dùng của các gia đình, cá nhân

Bên cạnh những ưu điểm trên, dòng bơm này cũng có những hạn chế nhất thiết:

Lưu lượng nước mà máy bơm này có thể bơm được không cao như các loại máy bơm khác.

Hạn chế dùng máy bơm ở những nơi nguồn nước không ổn định, không liên tục… Điều này có thể làm giảm tuổi thọ của máy bơm.

Khi dùng để bơm các dung dịch có độ nhớt cao, hiệu suất và tuổi thọ sẽ giảm đi rất nhiều.

Công dụng của Máy bơm nước tự mồi hút nước là gì?

Máy bơm nước tự mồi hút nước (bơm tự mồi) được sử dụng phổ biến nhất là bơm hút sâu, có độ sâu từ 18m trở lên, những loại máy có khả năng này sẽ được dùng rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp.

Trong công nghiệp: Máy bơm nước tự mồi hút nước được sử dụng trong công nghiệp phá hoang để bơm nước thải công nghiệp, hoặc bơm nước cho các bể chứa nơi có mực nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất.

Nông nghiệp: Cung cấp nước cho đồng ruộng, tưới tiêu và đảm bảo nước cho nhiều vùng trong mùa khô, do lượng nước ngầm gần mặt đất giảm trong mùa khô nên phải sử dụng Máy bơm nước tự mồi hút nước hút sâu để trữ nước. mùa khô.

Samcovina >>> Máy bơm Ebara