Phải xác nhận một điều là dù có hiện đại đến đâu, dù có thêm sự xuất hiện của nhiều loại đồ uống đến đâu thì trà sữa vẫn là sự chọn lọc quen thuộc của giới trẻ.
Trà sữa nói chung được chia thành hai loại: trà tạo hương vị từ hoa quả hay trà sữa.ăn kem ở đâu ngon rẻ tại TPHCM

uống trà sữa ở đâu ngon tại TPHCM

mua standee giá rẻ ở đâu tại TPHCM


Trà sữa

Trà sữa có thể dùng các loại kem từ sữa hay không từ sữa. Có nguồn gốc từ Đài Loan, trà trân châu đặc biệt phổ biến tại một số quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaysia, Philipin và Singapore. Loại đồ uống này cũng phổ quát tại châu Âu, Canada và Hoa Kỳ. Trà trân châu cũng có thể để chỉ loại trà sữa nóng kiểu Quảng Đông pha với các hạt bột sắn.


Trà sữa trân châu

Trà trân châu là trà pha đường, sữa và thường có các hương liệu khác. Trà uống nóng hoặc uống với nước đá. Trà được lắc kĩ, tạo ra các bong bóng nhỏ, đó là điểm đặc trưng của thức uống này. Cách pha trà trân châu mỗi nơi mỗi khác. Trà thường được pha bằng trà đen hoặc trà xanh nóng, rồi đem lắc trong hộp lắc cocktail hoặc được trộn trong công cụ trộn với đá cho tới khi trà lạnh. Hỗn hợp này thường được cho thêm sữa và hạt bột sắn nấu chín. Li trà đã hoàn thành có thể được đậy bằng nắp nhựa hình vòm hay giấy bóng kính, người dùng có thể chọc thủng bằng ống hút. Quận 1 hay Quận nhất là quận trọng điểm của đô thị Hồ Chí Minh. Các cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và các tòa nhà cao tầng đều tập kết tại quận này. Quận 1 có 10 phường gồm có: Bến Nghé, Bến Thành, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn thái hoà, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của tỉnh thành về mọi mặt. Đường Đồng Khởi và đại lộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1.

Quận 1 là quận giao hội phần đông các tòa nhà cao ốc, các công viên lớn của thành thị này, như công viên Tao Đàn, Thảo cầm viên. Ngoài ra, ở đây cũng có Viện bảo tàng thành phố, Đài phát thanh, Bưu điện Sài Gòn.

Quận 1 là một trung tâm lớn của thị thành, nơi tụ họp các khu mua sắm lớn nhất trong đô thị và cũng là nơi đẹp nhất trong thành thị. Quận 1 với các khu nhà cao tầng và các khu nhà kiến trúc thượng cổ mà Pháp Mỹ còn để lại. Đặc biệt là nhà thờ Đức Bà - một công trình kiến trúc đặc sắc nhất nơi đây mà còn được giữ lại qua bao thế hệ.

Ẩm thực của chúng tôi với hàng ngũ chuyên nghiệp lành nghề trong lĩnh vực Ẩm thực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo chất lượng tốt nhất. Khi có nhu cầu về Ẩm thực quý khách hàng vui lòng liên can với chúng tôi để được tham mưu và phục vụ tốt nhất.

Trà sữa - món nước uống này tuy không còn sốt như trước, song số lượng xe, hàng quán mật độ dày tại khắp các con đường của Sài Thành và Hà Thành chứng minh nó luôn có chỗ đứng một mực trong lòng thực khách.