Khi phục vụ thức ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. đồ ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro việc đổ vỡ, xe đẩy nhà hàng sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng là gì? Đặc điểm và Công dụng xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn ra sao. quý khách hàng hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy hàng nhà hàng là gì?

xe phục vụ nhà hàng là một trong những Sản phẩm khác biệt, xuất hiện thông dụng trong các nhà hàng trong khách sạn cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng trong khách sạn sẽ trợ giúp đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy hàng trong nhà hàng có 02 loại, dùng để phục vụ, lên món ăn và sử dụng để dọn thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy dọn thức ăn sẽ có thêm một thùng nhựa tại ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy nhiên, với mục đích dùng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy nhà hàng trong khách sạn Tóm lại đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được sử dụng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và bắt mắt.
– Có rất nhiều tầng để có thể đựng được nhiều món ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được rất nhiều đồ tại mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, tương đối dễ dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Công dụng xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng khách sạn Ngày nay ít nhiều đều trang bị xe đẩy nhà hàng khách sạn. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích sử dụng sẽ có thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công dụng là:

– Giúp mang thức ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho nhà hàng trong khách sạn.
– Tính tiện lợi cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Xem thêm xe vắt móp Phone 0938704059

Phân loại xe đẩy nhà hàng

Căn cứ vào mục đích sử dụng và vật liệu kinh doanh lẻ và sỉ ra xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng trong khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi chất liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích dùng mà buôn bán.
– xe đẩy hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên dùng để đẩy hàng, nguyên liệu thực phẩm trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: vật liệu thường được sử dụng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên dùng để di chuyển thức ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy gom thức ăn: Có Công dụng gom thức ăn thừa trên bàn ăn của khách, dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã dùng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi sẻ chia về xe đẩy nhà hàng. Hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng. Phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của xe đẩy hàng trong nhà hàng trong khách sạn.
Xem thêm [/i]xe đẩy dụng cụ vệ sinh Hotline 0938.704.059