Vách ngăn vệ sinh Sử dụng vách ngăn vệ sinh hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống đặc biệt với nhà vệ sinh có diện tích hạn chế. Hiện trên thị trường có nhiều dạng vách ngăn khác nhau được phân loại theo tiêu chí về thiết kế hoặc theo cấu tạo. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng vào mục tiêu nào mà lựa chọn loại vách ngăn cho phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nhiều hơn về cách xếp loại cũng như cách dùng trong từng mô hình cụ thể.Sử dụng vách ngăn vệ sinh hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống đặc biệt với nhà vệ sinh có diện tích hạn chế. Hiện trên thị trường có nhiều dạng vách ngăn khác nhau được phân loại theo tiêu chí về thiết kế hoặc theo cấu tạo. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng vào mục tiêu nào mà lựa chọn loại vách ngăn cho phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nhiều hơn về cách xếp loại cũng như cách dùng trong từng mô hình cụ thể.Vách ngăn nhà vệ sinh làm từ tấm gỗ mfc với nhiều màu sắc vân gỗ rất tự nhiên, thân thiện với môi trường, tuy nhiên mặt hạn chế của loại vách ngăn này chính là khả năng chống nước thấp cho nên giá thành cũng rẻ hơn vách ngăn compact. Loại vách ngăn mfc phù hợp nhất là dùng làm đồ trang trí nội thật, đóng bàn tủ hay ốp tường bởi vì màu vân gỗ tạo được tính thẩm mỹ và sang trọng cao. Nếu so sánh giữa hai loại vách ngăn compact hpl và vách ngăn mfc thì cũng rất khó bởi vì mỗi loại mang ưu điểm và nhược điểm riêng.

chính là khả năng chống nước thấp cho nên giá thành cũng rẻ hơn vách ngăn compact. Loại vách ngăn mfc phù hợp nhất là dùng làm đồ trang trí nội thật, đóng bàn tủ hay ốp tường bởi vì màu vân gỗ tạo được tính thẩm mỹ và sang trọng cao. Nếu so sánh giữa hai loại vách ngăn compact hpl và vách ngăn mfc thì cũng rất khó bởi vì mỗi loại mang ưu điểm và nhược điểm riêng.

Công Ty là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạ Chống trầy, chống tác động của hóa chất.

· Chống cháy, chống mối mọt.

· Chịu ẩm rất tốt.

· Dễ dàng vệ sinh.

· Dễ dàng tháo gỡ, lắp ráp .

· Độ bền cao, tính thẩm mỹ cao.

· Tiết kiệm chi phí, giá thành rẽ so với các sản phẩm vách ngăn cùng loại.


Tấm vách MFC được làm từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên, chúng được chế biến tại những nhà máy gỗ rồi sau đó được đem đi ép với nhau theo thành phần cấu tạo nhiều lớp,lớp ngoài cùng của sản phẩm là Menaline mỏng. Cuối cùng thành tấm MFC có đặc điểm cứng, màu sắc, chịu ẩm tốt và chống được trầy xước.


Vâng! Vách ngăn vệ sinh Nếu bạn có bận tâm về vấn đề tài chính thì hãy lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh MFC này, một lời khuyên dành cho bạn.là loại sản phẩm phổ biến thời gian gần đây, nó là loại vật dụng sử dụng rất tốt trong các khu vệ sinh và mang lại rất nhiều lợi ích. Các toà nhà lớn, các trung tâm mua sắm hay ngân hàng,… cũng bắt đầu lựa chọn vách ngăn vệ sinh để giúp tạo sự tiện nghi cho nhân viên sử dụng. Từ khi đưa vách ngăn vào sử dụng, các khu vệ sinh có diện mạo thay đổi một cách rõ rệt, diện tích được tiết kiệm hơn hẳn và không gian vô cùng thông thoáng hơn