Mật ong rừng từ huyện miền núi BA TƠ – Quảng Ngãi nguyên chất 100% từ lâu vốn đã “nổi cộm” trong thị trường mật ong đa dạng, phong phú hiện thời bởi hương vị đặc biệt mang đậm bản sắc núi rừng BA TƠ. Vậy, mật ong rừng BA TƠ nguyên chất được bán đúng giá bao lăm và phải mua ở đâu để không sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng?


mật ong rừng tphcm

sữa ong chúa tphcm

phấn hoa mật ong tphcm

CHUYÊN BÁN MẬT ONG RỪNG LÀM THUỐC – CẢI THIỆN SỨC KHOẺ
Cam kết mật ong được lấy nguyên tổ không pha trộn , Chúng tôi thuê đồng bào dân tộc đi rừng lấy mật và thu lượm ở bìa rừng để lọc mật. Mật ong được lọc tự nhiên và bảo quản trong chai thuỷ tinh.

Về giá thành:
KHUYẾN MÃI TẾT GIẢM GIÁ SỐC BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 13/01/2017 ĐẾN 26/01/2017– 250 ml: 300. 000 đồng-500 ml: 600. 000 đồng– 1 lit : 1.000.000 đồng
Đặc biệt, quý khách có nhu cầu mua số lượng nhiều sẽ được nhận giá thành ưu đãi tốt nhất, giao hàng chóng vánh miễn phí tận nhà.

4/5 đường số 10 , khu phố 2 , phường Hiệp Bình Chánh , quận Thủ Đức ( đối diện cổng trong siêu thị coopmart Bình Triệu )
Holine: 0936. 146. 484 – 0932. 458. 828Cam kết đền gấp 100% lần so với giá trị sản phẩm nếu bạn phát hiện trường hợp hàng nhái hàng giả không đạt chất lượng
Hình Ảnh Mật Ong Rừng Vừa Đem Về :

Vì điều kiện đi rừng quá khó khăn và chủ shop lại là con gái nên chỉ có thể đi theo đồng bào dân tộc đến bìa rừng lấy mật rồi phải quay về. Sau đây là 1 số hình ảnh tổ ong vừa được đồng bào đi lấy về ( Đây chỉ là tổ nhỏ ở bìa rừng ) :
Mật ong vừa lấy được

Hình ảnh mật và bánh mậtHình ảnh tổ ong ruồi vừa lấy về trong tháng 7Một Số Hình Ảnh Mật Ong Rừng Trước Khi Đốt


03 cách đơn giản giúp phân biệt mật ong rừng thật và giả

3 cách phân biệt mật ong nguyên chất và mật ong giả dưới đây sẽ làm chấp nhận những người ưa dùng loại “thần dược” nhiều công dụng này.

Theo dược sĩ Võ Hùng Mạnh, Trưởng khoa Dược Bệnh viện Y học dân tộc cựu truyền Bình Định, mật ong có nhiều công dụng với sức khỏe nhưng phải là mật ong thật và thuần chất. Nếu không biết cách phân biệt, bạn có thể mua nhầm loại mật ong được làm từ nước đường hoặc tinh bột.

3 cách phân biệt mật ong giả và mật ong thật như sau:

Cách hay nhất để phân biệt mật ong rừng có thuần chất hay không đó chính là thử với lòng đỏ trứng gà.Chúng tôi cam kết mật ong của chúng tôi có thể làm chín hoàn toàn lòng đỏ trứng gà sau 4 > 8 tiếng .


tách riêng lòng đỏ trứng gàđổ mật ong lên lòng đỏ trứng gàsau 4 đến 8 tiếng , lòng đỏ sẽ chín hoàn toàn


Cho vào tủ lạnh

Cách thử dễ nhất hiện là cho mật ong vào tủ lạnh tầng đông nếu mật ong đông đá và có 1 lớp đường dưới đáy chai là mật ong nuôi có pha đường. Nếu mật không đóng đường và chỉ quẹo lại như mạch nha là mật ong rừng nguyên chất thật.