giờ, đối với học sinh, sinh viên và công chức thì việc thông thạo tiếng Anh là một nhiệm vụ gần như là tối thiểu và ép.


học tiếng pháp

học tiếng hàn ở đâu

học pha chế chuyên nghiệp

Với việc Việt Nam nhập WTO và ngày càng giao thương nhiều với nước ngoài thì phần đông thảy công ty, tập đoàn trong cũng như: ngoài nước đều đòi hỏi người làm việc cho họ phải tinh thông tiếng Anh. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh trở nên cần thiết và là xu thế chung của tầng lớp hiện thời. Cũng chính thành thử mà câu hỏi tưởng dường như đơn giản mà luôn là mối băn khoăn nhất.

“Ừ, thì cần học tiếng Anh nhưng phải học như thế nào?” 3 lý do để chứng minh việc học tiếng Anh là cần thiết trong tầng lớp hiện thời: + Giỏi tiếng Anh mới có việc làm tốt hiện thời các công ty, tập đoàn quốc tế đều đỏi hỏi ứng viên phải có khả năng tiếng Anh, chí ít là tường để nghe, hiểu. Có một điều các ứng viên phải hiểu rằng, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện giờ, các công ty, tập đoàn quốc tế đều muốn tần tiện chi phí và nhân lực. Thay vì phải tuyển hai người, một làm việc chuyên môn, một phiên dịch, họ chỉ muốn tuyển một người độc nhất vô nhị, vừa tường tiếng Anh vừa có thể xử lí những công việc mang tính chuyên môn. Hơn nữa, hầu hết công ty quốc tế đều muốn đào tạo lại nguồn nhân công cho riêng mình với các chương trình học và huấn luyện riêng, vì vậy với một ứng viên giỏi tiếng Anh nhưng có thể chuyên môn chưa đủ giỏi, họ có thể dễ dàng đào tạo thêm và không ngại bỏ ra tổn phí để huấn luyện, còn với một người tuy giỏi chuyên môn nhưng không tinh thông tiếng Anh thì không là sự chọn lựa ưu tiên đối với các nhà tuyển dụng.
+ Giỏi tiếng Anh mới có cơ hội phát triển nghề nhiều hơn cho bản thân thông qua các công ty đa nhà nước hay có thể du học nâng cao chuyên môn Việt Nam nay đã là một thành viên của tổ chức kinh tế thế giới WTO và là một điểm đến quyến rũ với các đối tác, tập đoàn nước ngoài cũng như du khách quốc tế. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh cũng như việc bổ sung kiến thức, có được bằng cấp để có thể phát triển, giành lấy cơ hội cho bản thân trong mai sau là một nhu cầu cấp bách và chính đáng trong giới trẻ. Bằng cấp và các chứng chỉ tiếng Anh đạt điểm cao (TOEIC, TOELF, IELTS...) tuy không quyết định hoàn toàn việc có thành công trong tương lai hay không nhưng trước nhất nó chính là hành trang chẳng thể thiếu của bất cứ ai muốn thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong môi trường làm việc quốc tế. vững chắc đây sẽ là một trong những nguyên tố quan yếu cho các tập đoàn, công ty quốc tế lớn quyết định nhận bạn hay không. Cũng vậy, nó cũng chính là điều kiện tiên quyết trước hết đối với các bạn muốn du học, do đó, nhu cầu học tiếng Anh trong xã hội ngày nay lại càng trở thành cấp thiết và bức bách. + Giỏi tiếng Anh để tiếp cận nền văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới, cải thiện tầm nhìn và trau dồi tri thức phê chuẩn sách báo, điện ảnh, âm nhạc Bạn Tuấn Vũ, sinh viên năm cuối trường đại học Văn Lang san sớt: “Trước đây, tuy là một fan cuồng của Simple Plan và Linkin Park, nhưng mình chỉ có thể cảm nhạc qua giai điệu chứ không hiểu gì về lyrics (lời bài hát). Sau khi dự một khóa học ở trọng điểm ILA thì rõ ràng khả năng giao thiệp và nghe hiểu của mình đã khá hơn hẳn. Hiện tại mình gần như có thể nghe được hồ hết lời bài hát của Simple Plan và Linkin Park, từ đó tiếp cận dễ dàng hơn với văn hóa nước ngoài”. chia sẻ của bạn Tuấn Vũ cũng là một trong những ích thiết thực nhất khi bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu, biết tiếng Anh, bạn đã có khả năng giao tế với hơn 53 nước và có thể hòa nhập với âm nhạc, phim ảnh, sách báo.