ật ong là chất ngọt không lên men, do ong lấy mật hoa hoặc dịch tiết từ bộ phận sống khác trên cây chế biến ra, sau thời điểm kiếm về chế tao & trộn với những làm từ chất liệu đặc biệt quan yếu rồi bảo quản (đã đạt độ chín) trong bánh tổ mật. Mật ong ko được có bất cứ hương vị hoặc mùi cảm giác khó chịu nào đc hấp thu và chất lạ trong quá trình sản xuất và bảo quản , cũng hao hao ko chứa các chất độc thực vật thoải mái và thiên nhiên với hàm vị có khả năng gây hại cho sức khoẻ con người.
>> Tìm hiểu thêm: phấn hoa mật ong chữa bệnh dạ dày


mua mật ong rừng ở đâu

mua sữa ong chúa ở đâu

mua phấn hoa mật ong ở đâu
Mật ong thì có 2 loại đấy là Mật ong rừng ; mật ong nuôi, ở đây họ phải thầm hiểu dù rằng có ong nuôi hay ong rừng đi chăng nữa thì đều cần là Mật ong thuần chất hết.Định nghĩa cho mật ong quả lả không dễ dàng và đơn giản & người ta thường chỉ phát biểu định nghĩa lúc xây dựng các tiêu chuẩn hoặc quy định có liên can đến mua bán mặt hàng mật ong. chuẩn mức nước ngoài (Uỷ ban luật thực phẩm) nêu định nghĩa như sau: có khả năng nêu định nghĩa mang ý nghĩa sinh học dưới đây:

Mật ong là một trong chất do ong & một số loài côn trùng sống cộng đồng chế tạo ra từ mật hoa hoặc dịch ngọt mà chúng lấy từ cây cỏ đang sống về, rồi chế tao bằng phương pháp cho bốc hơi nước đi & tác động en-zim do chính chúng tiết ra. thường thì , ong vít lắp lỗ tổ chứa mật đã chế biến xong. Bảng lượng chất bình quân (% của hoàn toàn mật ong) của nhiều bộ phận cần thiết trong mật ong chế tao ở 4 nước vùng ôn đới và cận nhiệt đới.

một số cơ quan của mật ong là chủ đề trong bạn dạng chỉ dẫn của công hội cộng đồng âu lục ; bạn dạng tiêu chuẩn dự kiến nước ngoài trích dẫn trên đây, nằm trong chương trình tiêu chuẩn thức ăn của FAO/WHO. phiên bản chuẩn mức dự kiến rất cần được ứng dụng rộng thoải mái hơn bản chỉ dẫn đã chỉ ra các giới hạn sao cho cả trừ những loại mật nêu tên cụ thể:

- Nước không thực thụ 21%
- Đường khử ko bên dưới 65%
- Đường sucroza không thực thụ 5%
- Tro không đích thực 1%
- Axit chủ quyền không thật 40ml đương lượng/kg
- Amylaza (diastaza) ko bên dưới 3 độ Gothe
- HMF không thực sự 40mg/kg Nước trong mật ong: độ nhớt, sự lên men
hiện giờ so với thị phần xuất đi, người mua tại các thị trường như Mỹ, châu âu thường ứng dụng chuẩn mức như sau:

- Nước không quá 18.5%
- Đường khử ko dưới 65%
- Đường sucroza không quá 5%, có khả năng không kiểm định quan yếu mà sử dụng liệu pháp đồng vị phóng xạ Carbon C13.
- Tro không quá 1%
- Axit hòa bình không thật 40ml đương lượng/kg
- Amylaza (diastaza) ko bên dưới 3 độ Gothe
- HMF không thật 20mg/kg