Xác định rõ khả năng tài chính , Tìm hiểu kỹ thông tin về Công trình , kiểm tra kĩ hiệp đồng tìm bán nhà... là các bước chẳng thể bỏ qua lúc chọn 1 chốn an cư , đặc thù là những Công trình chung cư giá tốt

Nguồn cung về chung cư giá phải chăng trên thị trường đang ngày một bị co hẹp vì đa số các Công trình đang hướng tới là chung cao cấp, bởi thế cần chú ý phổ quát đến những chỉ tiêu lúc tậu bất động sản.

Cần xem xét nguồn tài chính là hết sức cấp thiết, như thu nhập hàng tháng, tiền gửi tiết kiệm, cung cấp từ người thân…

Với việc mua trả góp căn hộ, cần tìm ra rõ số tiền như thế nào về tài chính cho phù hợp. Nếu vay xấp xỉ 50% giá trị căn hộ và thu nhập hàng tháng của chúng ta ổn định thì việc mua chung cư trả góp là khả thi.

Sau khi đã định giá được tài chính bao nhiêu, chúng ta cần đánh giá dự án hội tụ vị trí, chất lượng cho đến thiết kế. một điều vô cùng thiết yếu khi chọn 1 căn nhà đó là nơi. Dự án nhà giá rẻ đó nằm ở khu vực nào, có nằm cách xa trung tâm quá hay không và mật độ xây dựng tại khu chung cư đó thế nào. Không thể vì tham rẻ mà chúng ta chấp nhận mua căn hộ chung cư cách xa cả mấy chục km khiến việc đi lại vô cùng khó khăn và phát sinh nhiều chi phí. Khi đó mua chung cư giá rẻ nhưng cộng với chi phí phát sinh hàng tháng thì lại hóa đắt.

Sau khi đã lựa chọn được dự án, chúng ta cần quan sát năng lực của chủ trang bị. Mua căn hộ chung cư trả góp nhất định chúng ta phải tìm hiểu kỹ về chủ cung cấp bằng những dự án mà chủ lắp đặt này đã từng thực hiện. Tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, hay nhìn nhận của quý khách hàng đã từng ở những căn hộ chung cư mà chủ trang bị này xây dựng...Nếu là chủ lắp đặt mới, cần đánh giá tìm hiểu thật kỹ về thông tin doanh nghiệp ngày.

Chúng ta cần tìm hiểu căn hộ từ người khác, không bị cầm cố hoặc dự án trong diện phải đền bù, giải tỏa. Những thông tin liên quan đến dự án phải cập nhật mới nhất.

Sau lúc đã hoàn thiện các khâu pháp lý, việc cấp thiết là xem vị trí, ngoài mặt căn hộ dự kiến sẽ sắm . Về vị trí, nên hạn chế các căn nhà hướng Tây bởi hướng này sẽ rất nóng vào mùa hè, hướng Đông Nam sẽ là muốn chọn hoàn hảo cho bạn. rẻ nhất tránh những căn hộ tầng quá cao vì thường chung cư giá thấp sẽ với mật độ dân số ở cao, số lượng cầu thang máy cũng ít hơn do vậy những căn hộ ở tầng cao thời kì chờ đợi cầu thang máy cũng mất đa dạng hơn.

Đối có các căn hộ chung cư giá tốt thường với diện tích tương đối khiêm tốn có khoảng từ 45-75m2. bởi vậy , chúng ta cần phải hết sức chú ý đến việc bày trí các phòng trong căn hộ. Thêm vào nữa, căn phòng với được mẫu mã để ánh sáng tự dưng có thể vào hay không . 1 căn hộ ít ánh sáng sẽ khiến ko gian bí bách và càng trở thành chật hẹp hơn.

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng cần tránh những địa điểm nghĩa trang, khi vực yếu, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải… Nên muốn chọn những căn hộ vuông vức , tránh méo mó hoặc khuyết những góc lớn.

Cuối cùng là kiểm tra hợp đồng bán hàng nhà. Với chung cư đã đi vào hoạt động và sử dụng thì cần hỏi trực tiếp những hộ dân đang sinh sống tại đó về giá cả, chi phí và chất lượng căn hộ đang ở. Với những dự án còn đang thi công, chúng ta cần phải cần có 1 phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ lắp đặt để cam kết về chất lượng, không có phát sinh chi phí, bảo đảm về các tiện ích, thời gian hoàn thành, bàn giao nhà…

Nghĩa vụ và quản lý chung cư, cần tìm hiểu rõ rang các phí quản lý, điều khoản.

Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ được coi là vị trí đắc địa trên sàn bất động sản, tuy nhiên có nhà thầu uy tín mang thể đảm bảo tiến độ thi công cũng như ngoài mặt xuất sắc. Kosmo Tay Ho là điểm muốn chọn lôi kéo phổ thông người dùng cũng như nhà đầu tư.