Bên cạnh những bộ bàn ăn với mặt bàn là gỗ truyền thống, bàn ăn bằng chất liệu kính cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian ăn uống, sum họp của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn bàn ăn kính lại có khá nhiều điểm khác biệt so với bàn ăn bằng gỗ hay kim loại. Những lý do dưới đây NỘI THẤT CHI ANH mách nhỏ với khách hàng:
Chọn lựa kiểu dáng, kích thước
Kiểu dáng rất quan trọng để quyết định tới không gian chung của phòng ăn cũng như sự tiện lợi trong sử dụng. Thông thường, bàn ăn kính có hai kiểu chủ đạo đó là bàn ăn gấp và bàn ăn chân cố định. Nếu phòng ăn nhà bạn có diện tích hẹp, hoặc phòng ăn chính là một căn phòng đa năng thì bạn có thể lựa chọn bàn ăn gấp thông minh. Khi cần thiết có thể gập bàn lại để có một không gian rộng rãi như ý muốn. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì kiểu bàn này rất phù hợp. Ngược lại, nếu gia đình bạn thích cố định bàn ăn trong gian bếp, không cần phải di chuyển nội thất nhiều có thể dùng loại bàn ăn chân cố định.
Với những căn phòng khác nhau, bạn cũng nên chọn những chiếc bàn ăn Hòa Phát có kích thước và hình dáng khác nhau, từ các loại bàn tròn, bàn bầu dục hay bàn vuông, chữ nhật. Một chiếc bàn ăn tròn kích thước lớn: Những phòng ăn diện tích lớn, và đông người sử dụng có thể dùng mẫu bàn tròn. Nếu phòng ăn vuông vắn và đẹp mắt thì một chiếc bàn hình vuông là là điểm nhấn quan trọng. Đừng quên, nếu căn phòng của bạn quá tiết kiệm diện tích, đừng nên dùng những chiếc bàn hình bầu dục hay hình chữ nhật. Kiểu dáng dáng này sẽ ngốn không gian của bạn rất nhiều.
Chọn lựa theo màu sắc
Dưới đây là các mẫu bàn ăn kính hiện đại và sang trọng cho căn bếp gia đình:
Bàn ăn kính Xuân Hòa màu xanh da trời. Gía: 1.350.000VNĐ

Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa. KT 1200x700x750
Bàn ăn kính chịu lực. Gía: 1.350.000VNĐ

Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa .KT 1200x700x750
Không bao gồm ghế
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: noithatchianh11@gmail.com
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068